Trận đấu sớm vòng 21 ( ngáy 18-7)

Sân Mỹ Đình, T&T Hà Nội - SHS Tiền Giang: Khó nghĩ!

Cuộc đối đầu giữa 2 đội “anh em nhà SH” vì cùng thuộc nhà tài trợ SHB khiến cho những người trong cuộc khó xử không ít, bởi T&T Hà Nội đang cần điểm để bứt nhanh về đích, trong khi Tiền Giang cũng cần điểm để tạo sự an toàn trong cuộc đua trụ hạng.

Trận lượt đi trên sân Mỹ Tho, SHS. Tiền Giang (Thanh Tuấn, 8) thất thủ trước T&T Hà Nội 1-2.

Chủ nhà cần phải thắng, bởi 2 đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng của họ là Đồng Tháp và Quân khu 4 cũng chơi trên sân nhà ở lượt này, nhưng 2 đội kia có thuận lợi là đá chậm hơn 1 ngày. Điều mà Tiền Giang hy vọng là phong độ của T&T Hà Nội khi chơi trên sân nhà không ổn định, chỉ có thế, những yếu tố còn lại đều không có lợi cho đội bóng sông Tiền trong hy vọng tìm một kết quả bất ngờ. Mặt khác, diễn biến của mùa giải đang trong giai đoạn không khác gì thế cờ tàn mà chỉ cần tính toán sai một nước có thể phải trả giá đắt.

Mọi chuyện đang nằm trong tay T&T Hà Nội. Nhiều khả năng, trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa, khi ấy T&T Hà Nội vẫn chắc suất ở 2 vị trí đầu bảng, còn Tiền Giang cũng chưa đến nỗi bị đẩy trở lại khu vực “tử thần”. Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là dự đoán, bởi nếu có thời cơ, T&T sẽ giành nốt 3 điểm để tạo khoảng cách an toàn vẫn hơn là cò cưa để rồi phải ôm hận vào cuối mùa. 
Dự đoán: T&T HN từ hòa đến thắng

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác