Trận đấu sớm vòng 21 ( ngáy 18-7)

Sân Mỹ Đình, T&T Hà Nội - SHS Tiền Giang: Khó nghĩ!

Cuộc đối đầu giữa 2 đội “anh em nhà SH” vì cùng thuộc nhà tài trợ SHB khiến cho những người trong cuộc khó xử không ít, bởi T&T Hà Nội đang cần điểm để bứt nhanh về đích, trong khi Tiền Giang cũng cần điểm để tạo sự an toàn trong cuộc đua trụ hạng.

Trận lượt đi trên sân Mỹ Tho, SHS. Tiền Giang (Thanh Tuấn, 8) thất thủ trước T&T Hà Nội 1-2.

Chủ nhà cần phải thắng, bởi 2 đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng của họ là Đồng Tháp và Quân khu 4 cũng chơi trên sân nhà ở lượt này, nhưng 2 đội kia có thuận lợi là đá chậm hơn 1 ngày. Điều mà Tiền Giang hy vọng là phong độ của T&T Hà Nội khi chơi trên sân nhà không ổn định, chỉ có thế, những yếu tố còn lại đều không có lợi cho đội bóng sông Tiền trong hy vọng tìm một kết quả bất ngờ. Mặt khác, diễn biến của mùa giải đang trong giai đoạn không khác gì thế cờ tàn mà chỉ cần tính toán sai một nước có thể phải trả giá đắt.

Mọi chuyện đang nằm trong tay T&T Hà Nội. Nhiều khả năng, trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa, khi ấy T&T Hà Nội vẫn chắc suất ở 2 vị trí đầu bảng, còn Tiền Giang cũng chưa đến nỗi bị đẩy trở lại khu vực “tử thần”. Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là dự đoán, bởi nếu có thời cơ, T&T sẽ giành nốt 3 điểm để tạo khoảng cách an toàn vẫn hơn là cò cưa để rồi phải ôm hận vào cuối mùa. 
Dự đoán: T&T HN từ hòa đến thắng

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…