Sân Mỹ Đình chưa thể đón khán giả vào sân tại vòng loại World Cup 2022

SGGPO

Hai trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11, gặp Nhật Bản và Saudi Arabia vẫn chưa thể đón khán giả. Đó là quan điểm của lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội trong cuộc họp diễn ra vào sáng 20-10.

Vẫn chưa có quyết định chính thức việc có hay không cho phép khán giả vào sân ở 2 trận vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tháng 11 tới.

Vẫn chưa có quyết định chính thức việc có hay không cho phép khán giả vào sân ở 2 trận vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tháng 11 tới.

Buổi họp có sự tham dự của đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, UBND thành phố Hà Nội và VFF, để bàn về công tác tổ chức hai trận đấu của đội tuyển tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết quan điểm của UBND TP Hà Nội là không mở cửa cho khán giả vào sân giai đoạn này, do lo ngại Covid-19. Trước đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gửi đề xuất xin cho CĐV vào sân Mỹ Đình với 50% sức chứa, tương đương 20.000 người. Những người được vào sân đều phải đảm bảo hai yếu tổ: tiêm hai mũi vaccine phòng nCoV và có chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính còn hiệu lực trong vòng 72 tiếng.

Sân Mỹ Đình chưa thể đón khán giả vào sân tại vòng loại World Cup 2022 ảnh 1 CĐV Việt Nam luôn đồng hành cùng đội nhà
Một quan chức của VFF tỏ ra thất vọng trước khả năng khán giả sẽ không được vào sân Mỹ Đình ở hai trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam. Việc không đón khán giả vào sân sẽ là điều thiệt thòi cho đội tuyển Việt Nam khi sẽ không có được sự trợ lực từ “cầu thủ thứ 12” trên khán đài. Vẫn còn hy vọng với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi đây chưa phải là quyết định cuối cùng mà chỉ mới là quan điểm của UBND Thành phố Hà Nội chứ chưa có văn bản chính thức.

Hai trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 lần lượt gặp Nhật Bản và Saudi Arabia. Cũng cần nhắc lại, trong thời gian qua Hải Phòng cũng đặt vấn đề sẵn sàng đăng cai hai trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 11.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.