Sân Long An đá trễ

Hôm nay, trên sân Long An sẽ diễn ra trận đấu thuộc vòng 13 giữa ĐTLA và HV An Giang. Thời gian dự kiến ban đầu để tổ chức trận đấu là 17g00. Tuy nhiên, do sự cố mất điện trên toàn TP Tân An trong ngày hôm qua, nên trận đấu cũng bị ảnh hưởng.

Để đảm bảo điều kiện ánh sáng, BTC sân Long An đã kiến nghị BTC giải được tổ chức trận đấu muộn hơn 1 giờ đồng hồ, tức là bắt đầu vào 18g00. Như vậy, trận “chung kết ngược” lượt đi cũng là trận đấu diễn ra muộn nhất của vòng này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng