Sân Long An (17g00), Đồng Tâm Long An (11) - Hoàng Anh Gia Lai (13): Gặp ở... cuối đường hầm

Eximbank V-League 2014 - vòng 3 (ngày 26-1)

Nếu như trước đây, mỗi khi Gạch chạm trán với Gỗ, kiểu gì thì giới truyền thông và người hâm mộ cũng đã sôi lên. Dù vậy ở vài mùa gần đây, cuộc đấu giữa ĐTLA  và HAGL luôn diễn ra trong sự dửng dưng của dư luận. Không khó lý giải bởi Gạch và Gỗ bây giờ đã khác xưa, khi đội bóng miền Tây được bầu Thắng giao lại cho em trai của mình coi quản, còn đại diện phố núi thì bầu Đức cũng “lơ” khi dường như niềm vui của ông lúc này chỉ còn là những lứa “gà chọi” ở Học viện HAGL – Arsenal.

V-League 2014 diễn ra, lại thêm một mùa bóng khó khăn đến với ĐTLA, lần này họ chỉ mới đạt được 1 điểm sau 2 trận đấu để hồi hộp chờ đón HAGL trong nỗ lực tranh đua thoát khỏi khu vực cuối bảng. Tuy nhiên điều này lại không dễ khi Gỗ vừa trắng tay trước đó, cũng mong mỏi sẽ có được 3 điểm đầu tiên trước khi có những tính toán sau đó.

Gạch phải thắng để có món quà Tết mừng xuân cho khán giả sân Tân An. Ảnh: Dũng Phương

Qua hai trận đấu, vấn đề lớn nhất ở Gạch là tính hiệu quả của hàng công, nhất là ngoại binh. Nhờ vào sự tỏa sáng của tuyến hai, nỗ lực của thủ lĩnh Tài Em họ mới thực hiện cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Hải Phòng ở vòng 2 vừa qua. Trong khi đó, HAGL cũng đang có vấn đề ở hàng công khi các tay săn bàn mới như Timothy và Felix chưa làm quên được Evaldo – Oseni.

HAGL bất ngờ thua trắng ngay trận đầu trên sân nhà và gặp nhiều sức ép trước chuyến làm khách tại Long An vào chiều mai (26-1). Thực tế dù Gạch đang có vấn đề về lực lượng, nhưng thời điểm hiện nay để thắng họ ngay lại Long An cũng chưa phải là dễ dàng gì cho thầy trò HLV Choi Yoon Gyum khi bài toán lớn nhất của đội khách là phải giải được khó khăn về mặt tâm lý.

Chìa khóa của trận đấu sẽ nằm ở giữa sân với cuộc đối đầu đáng xem giữa hai tiền vệ kỳ cựu Tài Em ở ĐTLA và Đoàn Văn Sakda ở HAGL.

Dự đoán: Đồng Tâm Long An thắng 1-0

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.