Sân Lạch Tray bị phạt 30 triệu đồng

(SGGPO). – Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt sau khi xem xét băng hình và các báo cáo trong ngày 16-8 với BTC sân bóng đá Lạch Tray (Hải Phòng).

Với việc CĐV Hải Phòng vào sân cổ vũ trận CLB Hải Phòng gặp CLB Hà Nội T&T tại vòng 20 của V-League 2016 cuối tuần trước nhưng đã đốt pháo sáng và ném đồ vật xuống sân nên án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray là 30 triệu đồng.

Từ đầu giải V-League 2016 tới nay, BTC sân Lạch Tray từng nhận một số án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Ngoài án phạt về tiền, Ban kỷ luật VFF cũng nhấn mạnh, nếu vi phạm của khán giả Hải Phòng tiếp tục xảy ra, CLB Hải Phòng có thể phải nhận hình thức kỷ luật thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc phải thi đấu trên sân trung gian”. V-League 2016 còn 6 vòng nữa là kết thúc và hiện CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang dẫn đầu.

Cùng với án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray thì Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra thông báo cảnh cáo đối với nhân viên y tế Phạm Tấn Lợi của CLB Long An do có hành vi cố tình trì hoãn trận đấu khi vào sân chăm sóc cầu thủ bị chấn thương trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Long An thi đấu trên SVĐ Đồng Tháp ngày 13-8.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.