Sân Lạch Tray bị phạt 30 triệu đồng

(SGGPO). – Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt sau khi xem xét băng hình và các báo cáo trong ngày 16-8 với BTC sân bóng đá Lạch Tray (Hải Phòng).

Với việc CĐV Hải Phòng vào sân cổ vũ trận CLB Hải Phòng gặp CLB Hà Nội T&T tại vòng 20 của V-League 2016 cuối tuần trước nhưng đã đốt pháo sáng và ném đồ vật xuống sân nên án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray là 30 triệu đồng.

Từ đầu giải V-League 2016 tới nay, BTC sân Lạch Tray từng nhận một số án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Ngoài án phạt về tiền, Ban kỷ luật VFF cũng nhấn mạnh, nếu vi phạm của khán giả Hải Phòng tiếp tục xảy ra, CLB Hải Phòng có thể phải nhận hình thức kỷ luật thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc phải thi đấu trên sân trung gian”. V-League 2016 còn 6 vòng nữa là kết thúc và hiện CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang dẫn đầu.

Cùng với án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray thì Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra thông báo cảnh cáo đối với nhân viên y tế Phạm Tấn Lợi của CLB Long An do có hành vi cố tình trì hoãn trận đấu khi vào sân chăm sóc cầu thủ bị chấn thương trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Long An thi đấu trên SVĐ Đồng Tháp ngày 13-8.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.