Sân Hàng Đẫy "nín thở" chờ đón CĐV Hải Phòng

Dù TAND thành phố Hà Nội vừa ra những bản án đích đáng cho 8 hooligan Hải Phòng vì những hành vi quậy phá trên sân Hàng Đẫy hơn một năm trước, nhưng vẫn chưa đủ giúp BTC sân Hàng Đẫy bớt lo lắng trước giờ tiếp đón XM Hải Phòng.

Trao đổi với SGGP Thể Thao, Chủ tịch kiêm GĐĐH đội Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết, trận tiếp XM Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 20 được xem trọng ngay từ lúc lên kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn lượt về, bởi đây là đội bóng có số lượng CĐV đông đảo và luôn vi phạm trật tự, an ninh có hệ thống ở V-League.

Lực lượng an ninh sẽ được huy động tối đa để sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất trên sân Hàng Đẫy ở vòng 20.

Theo kế hoạch, khu vực khán đài B sẽ mở cửa sớm để đón CĐV đội khách, và Công an thành phố Hà Nội sẽ tăng cường tối đa lực lượng để rà soát kỹ lưỡng nhiều vòng nhằm không để các thành phần quá khích mang pháo sáng, pháo nổ, chai lọ, gậy, vật cứng vào trong sân.

Vẫn như những lần tiếp đón XM Hải Phòng trong mùa giải 2009, bộ phận an ninh sân Hàng Đẫy sẽ bố trí địa điểm tập kết xe chở CĐV Hải Phòng trên đường Hùng Vương, nhằm đảm bảo cho những con đường dẫn vào khán đài B luôn thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát các CĐV đội khách. Để vào được sân, CĐV đội khách buộc phải vượt qua 3 vòng kiểm tra phía ngoài.

CSCĐ Hà Nội sẽ huy động tối đa lực lượng túc trực trên khán đài, dưới đường piste để sẵn sàng ứng phó với những trường hợp xấu nhất xảy ra. Đồng thời, cảnh sát PCCC Hà Nội sẽ chuẩn bị đầy đủ xe cứu hỏa, hệ thống bình bọt phòng trừ pháo nổ và pháo sáng xuất hiện trên khán đài.  

QUANG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.