Sân Hàng Đẫy "nín thở" chờ đón CĐV Hải Phòng

Dù TAND thành phố Hà Nội vừa ra những bản án đích đáng cho 8 hooligan Hải Phòng vì những hành vi quậy phá trên sân Hàng Đẫy hơn một năm trước, nhưng vẫn chưa đủ giúp BTC sân Hàng Đẫy bớt lo lắng trước giờ tiếp đón XM Hải Phòng.

Trao đổi với SGGP Thể Thao, Chủ tịch kiêm GĐĐH đội Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết, trận tiếp XM Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 20 được xem trọng ngay từ lúc lên kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn lượt về, bởi đây là đội bóng có số lượng CĐV đông đảo và luôn vi phạm trật tự, an ninh có hệ thống ở V-League.

Lực lượng an ninh sẽ được huy động tối đa để sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất trên sân Hàng Đẫy ở vòng 20.

Theo kế hoạch, khu vực khán đài B sẽ mở cửa sớm để đón CĐV đội khách, và Công an thành phố Hà Nội sẽ tăng cường tối đa lực lượng để rà soát kỹ lưỡng nhiều vòng nhằm không để các thành phần quá khích mang pháo sáng, pháo nổ, chai lọ, gậy, vật cứng vào trong sân.

Vẫn như những lần tiếp đón XM Hải Phòng trong mùa giải 2009, bộ phận an ninh sân Hàng Đẫy sẽ bố trí địa điểm tập kết xe chở CĐV Hải Phòng trên đường Hùng Vương, nhằm đảm bảo cho những con đường dẫn vào khán đài B luôn thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát các CĐV đội khách. Để vào được sân, CĐV đội khách buộc phải vượt qua 3 vòng kiểm tra phía ngoài.

CSCĐ Hà Nội sẽ huy động tối đa lực lượng túc trực trên khán đài, dưới đường piste để sẵn sàng ứng phó với những trường hợp xấu nhất xảy ra. Đồng thời, cảnh sát PCCC Hà Nội sẽ chuẩn bị đầy đủ xe cứu hỏa, hệ thống bình bọt phòng trừ pháo nổ và pháo sáng xuất hiện trên khán đài.  

QUANG NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng