Sân Golf Long Thành đăng cai Giải Golf Father & Son Châu Á - Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 1-11, tại buổi họp báo công bố Giải Golf Father & Son Châu Á - Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành cho biết, được sự đồng ý của Ủy ban Olympic Việt Nam, sân Golf Long Thành sẽ hợp tác với Tổ chức Golf Châu Á - Thái Bình Dương (APGG) đăng cai tổ chức Giải Golf Father & Son Châu Á - Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, giải Golf Father & Son Châu Á - Thái Bình Dương sẽ diễn ra trong 2 ngày 6  và 7 -12 -2014 tại sân Golf Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đối tượng tham gia thi đấu bao gồm các cặp goft thủ có quan hệ huyết thống  với nhau như: cha - con, mẹ - con, chú - cháu, ông - cháu... Giải đấu được tổ chức theo thể thức phát bóng đồng loạt lúc 12 giờ tại khu vực sân Đồi - sân Golf Long Thành. Thể thức thi đấu là đấu gậy 36 lỗ trực tiếp (stroke play) dựa trên handicap chính thức.

Số lượng tham dự dự kiến là 72 cặp (30 cặp từ các nước trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và 42 cặp từ Việt Nam). Khi tham gia giải đấu, các cặp goft sẽ nhận được nhiều giải thưởng, trong đó 8 cặp goft thủ có thành tích xuất sắc nhất sẽ nhận được các giải thưởng có giá trị như: xe ô tô du lịch, đất nền biệt thự tại sân Golf Long Thành... với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành cho biết, với sứ mệnh quảng bá ngành du lịch golf Việt Nam tới cộng đồng goft quốc tế, giải đấu này hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn, chuyên nghiệp với sự tham gia của đông đảo các goft thủ đến từ trong nước và các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương; đồng thời hy vọng giải đấu này trở thành một sự kiện thường niên diễn ra tại Việt Nam.

Sân Golf Long Thành đăng cai Giải Golf Father & Son Châu Á - Thái Bình Dương lần đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.