Khai mạc giải Futsal Học sinh nam TPHCM lần 1 - Cúp Nhân Lộc 2007

Sân chơi thú vị bắt đầu

Khai mạc ngày 20-10, giải Futsal học sinh nam THPT tranh cúp “Nhân Lộc” lần I năm 2007 đã qua 2 ngày thi đấu đầu tiên tại sân 4A NVH Thanh niên, thu hút học sinh ở 48 trường THPT tham gia.

Dù chỉ là giải phong trào, nhưng các trận đấu luôn diễn ra sôi nổi và được sự cổ động hết mình của các fan hâm mộ, với nhiều biểu ngữ, trống kèn cổ vũ rất hồn nhiên, vui tươi. Rất đông cổ động viên người nước ngoài như Hàn Quốc, Pháp, Nga … của trường Châu Á - Thái Bình Dương đến sân cổ vũ đội nhà đấu với trường Ngô Thời Nhiệm. Tuy thua đậm với tỉ số 0-5, nhưng các cầu thủ trường Châu Á - TBD vẫn nhận được rất nhiều lời động viên của CĐV mình.

Các trận đấu diễn ra liên tục vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần cho đến ngày 25-11.

ANH THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiền vệ Tô Văn Vũ. Ảnh: MINH HOÀNG

Tô Văn Vũ hạnh phúc khi lần thứ 2 tập trung cùng đội tuyển

Đang là trụ cột ở đội hình B.Bình Dương trong nhiều năm qua, đây cũng là lần thứ hai được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia, tiền vệ Tô Văn Vũ đã bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi có cơ hội thể hiện mình trong thành phần đội tuyển quốc gia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thắng trận mở màn ở Rome Masters

Italian Open (Rome Masters): Nổi nóng với trọng tài vì trời mưa, Djokovic vẫn vượt qua được Fritz

Trận đấu mở màn của “Nhà Vua ATP” Novak Djokovic tại Italian Open (Rome Masters, hay còn gọi là Internazionali BNL d’Italia để nêu tên nhà tài trợ) đã phải tạm hoãn ở điểm số 6-3, 5-5, vì trời mưa quá lớn tại Foro Italico. Djokovic đã nổi nóng với trọng tài điều hành trận đấu vì ông này không cho trận đấu dừng lại sớm hơn dưới trời mưa. Dù sao, khi quay lại thi đấu, anh đã hoàn tất kết quả thắng trước Taylor Fritz với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác