Sân chơi mới cho sinh viên TPHCM

Giải Bóng rổ các trường Quốc tế - Cúp Đại học Tôn Đức Thắng lần 1 - 2017

Với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích cho sinh viên các trường quốc tế tại TPHCM, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã cho ra đời giải đấu được mang tên Giải Bóng rổ các trường Quốc tế - Cúp ĐH Tôn Đức Thắng lần 1-2017. Giải diễn ra từ ngày 4-3 đến 30-4 tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong lần đầu tiên tổ chức, có sự tham dự của 5 đội: Đại học Quốc tế RMIT, trường Quốc tế Úc (AIS), trường Đài Bắc (Taipei School), trường Quốc tế Renaissance và chủ nhà Đại học Tôn Đức Thắng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt và chọn ra 4 đội để bước vào vòng bán kết có thể thức đối đầu trực tiếp.

Những năm gần đây, bóng rổ là môn thể thao phổ biến tại TPHCM nói chung và môi trường học đường nói riêng. Bằng chứng là trong năm có khá nhiều giải đấu cấp thành phố dành cho sinh viên như: Giải VUG, giải Bóng rổ sinh viên toàn thành… Đặc biệt, phong trào Bóng rổ ở các trường quốc tế tại TPHCM cũng đang tạo được sự hưởng ứng mạnh mẽ trong giới sinh viên.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Jannik Steimle rút thắng Peter Sagan

Peter Sagan rút thua “máy kéo” Jannick Steimle

Ở lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà ở Tour of Slovakia, “thần gió” Peter Sagan (Bora Hansgrohe) đã để lại thất vọng khi chịu thua “máy kéo” Jannick Steimle (Deceuninck-Quickstep) trong màn nước rút chặng hai.