Sân chơi mới cho fan Man.United

Dựa trên thỏa thuận ký kết giữa Unilever Đông Nam Á và Manchester United (Man.United), Clear Men - thương hiệu dầu gội sạch gàu dành cho nam giới của Unilever Việt Nam, tổ chức nhiều hoạt động bóng đá đỉnh cao nhằm khích lệ nam giới sống trọn vẹn với đam mê của mình.

Man.United với kỷ lục về thành tích và phong độ từ xưa đến nay sẽ sát cánh cùng Clear Men trong mọi hoạt động và truyền cảm hứng đến giới mày râu mong muốn đạt đến đỉnh cao phong độ trong mọi thời điểm.

Sân chơi mới cho fan Man.United

Khởi đầu sự hợp tác, Clear Men và Man.United đã thành lập câu lạc bộ “Đàn ông đỉnh cao phong độ” tại www.facebook.com/ClearMenVietnam. Tham gia sân chơi trực tuyến này, cánh đàn ông đam mê bóng đá đỉnh cao sẽ được cập nhật tất cả những thông tin thú vị về bộ môn bóng đá; Tìm hiểu những cầu thủ phong độ đỉnh cao; Khám phá cách chăm sóc tóc cho nam giới. Đặc biệt, khi tham gia hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian này, những thành viên sẽ có cơ hội nhận được 1 trong những giải thưởng hấp dẫn gồm 4 chuyến du lịch đi Anh dài ngày, 5 áo thun tập hợp những chữ ký của cầu thủ Man.United, hàng trăm áo thun Man.United khác cùng hàng ngàn sản phẩm Clear Men miễn phí.

Từ ngày 5-5 đến 31-7, Clear Men còn ra mắt phiên bản Clear Men đặc biệt có in hình các cầu thủ phong độ đỉnh cao của Man.United. Khi chọn mua những phiên bản đặc biệt này, những người đàn ông yêu thích bóng đá nói chung và Man.United nói riêng có cơ hội nhận được 1 trong những giải thưởng đỉnh cao gồm 5 chuyến đi Brazil, 50 TV LCD, 5.000 áo thi đấu Man.United.

Một giải đấu bóng đá đỉnh cao khắp các trường đại học trên toàn quốc dự kiến sẽ được Clear Men và Man.United phối hợp triển khai. Theo kế hoạch, một cầu thủ huyền thoại từ Man.United và 2 cầu thủ phong độ đỉnh cao của đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ huấn luyện cho các đội tham dự, cổ vũ cho giải đấu đồng thời thi đấu giao lưu với đội vô địch. Phần thưởng cho giải đấu là chuyến đi Anh tham quan sân vận động Old Trafford dành cho 2 cầu thủ đỉnh cao phong độ đại diện cho 2 đội xuất sắc nhất và 2 cổ động viên may mắn. Chuyến đi hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo với cơ hội chứng kiến những cầu thủ phong độ đỉnh cao được huấn luyện ra sao và xem trận đấu lịch sử của Man.United tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Giải đấu là cơ hội để những người đàn ông yêu bóng đá sống trọn với niềm đam mê của mình và đạt đến đỉnh cao phong độ trong mọi thời điểm.

Chí Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt