Sân chơi hấp dẫn cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Giải futsal nữ Báo chí TPHCM mở rộng – Cúp Tôn Đông Á 2016

(SGGPO).- Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể thao kết hợp cùng nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tổ chức Giải futsal nữ Báo chí TPHCM mở rộng – Cúp Tôn Đông Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22-10 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (quận 3, TPHCM).

Tại cuộc họp báo sáng 11-10, tại trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm, chia 8 đội tham dự thành 2 bảng. Bảng A có 4 đội Báo chí gồm: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Truyền hình TPHCM, Báo Pháp Luật TPHCM, Báo Người Lao Động và Bảng B gồm 4 đội khách mời: CLB Kỹ năng NVH Thanh Niên, Công ty TMA Solutions, Công ty GCS, Citibank.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn đội đứng đầu 2 bảng tranh chung kết và 2 đội nhì bảng tranh hạng Ba. 

 

Ban tổ chức bốc thăm chia bảng đấu

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi cho biết: “Sau khi tổ chức giải thành công vào năm ngoái, chúng tôi quyết định duy trì giải đấu trong năm nay và những năm tiếp theo. Bởi từ giải này, phong trào tập luyện bóng đá được các chị em phụ nữ trong cơ quan chúng tôi và các đơn vị báo đài khác được duy trì phát triển. Đây là một tín hiệu tốt giúp chị em phụ nữ có một sân chơi giải trí sau những giờ làm việc, nhất là giải đấu được tổ chức nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20-10”.

Đại diện nhà tài trợ trao áo đấu cho Báo SGGP

Phóng viên Hà Vân của Báo Pháp Luật  bộc bạch trong buổi họp, nhờ có những giải như thế này mà phong trào tập luyện bóng đá trong báo được duy trì và phát triển mạnh. Hiện tại đội Báo Pháp Luật TPHCM có hơn 20 chị em chơi bóng đá đều muốn tham gia giải nên không biết gạt ai đăng ký ai. Và phóng viên Hà Vân yêu cầu BTC nới rộng số lượng đăng ký từ 12 VĐV như quy định lên 15 VĐV để tạo điều kiện cho nhiều chị em làm báo có thể tham gia và yêu cầu này đã được BTC chấp nhận.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Phước Hoài Chương - Giám đốc Phòng Truyền thông và phát triển thị trường Công ty Cổ phần Tôn Đông Á phát biểu: “Đây là sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần, giúp mọi người giảm bớt căng thẳng trong công việc và rèn luyện sức khỏe thật tốt, nhất là tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm ngày 20-10. Chúng tôi đồng hành cùng giải hy vọng góp môt phần vào thành công cho sân chơi nhiều ý nghĩa này”.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng