Sân chơi đường phố: Khiêu vũ nâng cao sức khỏe và tinh thần cho người dân

SGGPO

Hiện nay Chương trình Sân chơi đường phố không chỉ là nơi vui chơi giải trí của thanh niên mà còn là sân chơi gồm các nội dung đa dạng, gần gũi; đây còn là nơi tập dưỡng sinh, cải thiện sức khoẻ cho người trung, cao tuổi khi đến tham gia và trải nghiệm.

Người dân tham gia trải nghiệm khiêu vũ dưỡng sinh vào tối 31-7

Người dân tham gia trải nghiệm khiêu vũ dưỡng sinh vào tối 31-7

Chương trình Sân chơi đường phố do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Tối ngày 31/7/2022, chương trình Sân chơi đường phố tiếp tục tổ chức biểu diễn và cho người dân tham gia trải nghiệm loại hình thể thao Khiêu vũ dưỡng sinh.

Thả mình theo điệu nhạc du dương, lúc mạnh mẽ, lúc uyển chuyển với những điệu vũ la tinh sôi động. Khiêu vũ không chỉ là bộ môn nghệ thuật mà còn là môn thể thao với rất nhiều lợi ích về sức khoẻ, vóc dáng và tinh thần sảng khoái. Giúp cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Sân chơi đường phố: Khiêu vũ nâng cao sức khỏe và tinh thần cho người dân ảnh 1

Nhìn những đôi chân uyển chuyển xoay theo từng bản nhạc không mấy người nghĩ rằng đó là những đôi chân của những người đã ở tuổi ông, tuổi bà. Ngắm nhìn các bác say sưa, vui tươi trong các điệu nhảy, tưởng như mọi lo toan, ồn ã của cuộc sống không còn, mà nơi đây chỉ tồn tại sự thanh bình, yên vui.

Song song đó, Sân chơi đường phố vẫn mang đến những bài hát sôi động, trẻ trung, phong cách hiện đại, năng động của tuổi trẻ được biểu diễn bởi các bạn thanh niên, thanh niên công nhân đến tham gia chương trình.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.