Sân chơi bổ ích của gia đình

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng rèn luyện và xây dựng một lối sống năng động, khỏe mạnh hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần, McDonald’s đã phối hợp cùng với Saigon Sport Academy, đội tuyển bóng rổ nhà nghề Saigon Heat và CLB Thể thao La Danza tổ chức Ngày hội gia đình năng động tại Nhà hàng McDonald’s Đa Kao, 2-6 bis Điện Biên Phủ, quận 1, TPHCM. Đến với ngày hội, hàng trăm khách hàng trẻ tuổi của McDonald’s được trải nghiệm và trau dồi những kiến thức cơ bản về môn bóng rổ, bóng đá dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Học viện Thể thao Sài Gòn (Saigon Sport Academy), cùng giao lưu và tham gia tranh tài cùng các ngôi sao bóng rổ Saigon Heat trên sân bóng mini của nhà hàng. Các gia đình khi tham gia ngày hội đã cùng nhau hòa mình vào các bài nhảy Zumba sôi động (ảnh) cùng với các huấn luyện viên đến từ CLB La Danza và nhận các phần quà tặng đặc biệt từ chương trình. Ngày hội là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Heat Up Your Summer - Sôi Động Mùa Hè” được McDonald’s triển khai vào giữa tháng 7 năm 2014.

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc Điều hành McDonald’s tại Việt Nam, chia sẻ: Dù kinh doanh ở bất cứ thị trường nào, McDonald’s cũng luôn hướng đến việc phục vụ thức ăn ngon với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và là một thành viên tốt của cộng đồng. Chính vì vậy, khi đến với Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực để giữ vững chất lượng thực phẩm và chất lượng dịch vụ, McDonald’s Việt Nam cũng không quên vai trò của mình với cộng đồng, đó là lý do tại sao Ngày hội gia đình năng động được tổ chức. Chúng tôi mong rằng, McDonald’s không chỉ là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà trong những bữa ăn ngon mà còn là một người bạn đồng hành trong phong cách sống lành mạnh, tích cực. Hy vọng, Ngày hội gia đình năng động sẽ không chỉ đem đến cho mọi người một sân chơi thú vị và bổ ích trong ngày cuối tuần, mà còn truyền tải một thông điệp quan trọng về sức khỏe: Hãy xây dựng một lối sống năng động cho cả gia đình để thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời tránh các nguy cơ gây bệnh do việc thiếu vận động.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.