Sân bóng Drogba

Cái tên Didier Drogba đã trở thành tên sân bóng của đội hạng Tư Levallois Sporting của bóng đá Pháp. Sở dĩ Levallois đã ưu ái Drogba đến vậy cũng như làm điều đầu tiên trong lịch sử là đặt tên sân mang tên 1 cầu thủ do đội bóng là nơi “ngựa hoang” Bờ Biển Ngà thi đấu hồi mới 15 tuổi. Sân này cũng nằm rất gần khu nhà mà tiền đạo 32 tuổi này đã sinh sống ở Pháp khi rời Bờ Biển Ngà tới đây lập nghiệp.

Drogba và vợ.

Đã đi quá xa?
 

Thêm một tuyên bố từ “gà móng đỏ” Jenny Thompson khiến nhiều cầu thủ ở Premier League sẽ toát mồ hôi hột, đó là cô ta sẽ nói tuốt tuột chuyện bí mật trên chương trình truyền hình “I’m a Celebrity”. Nếu chỉ là chuyện với Rooney, hẳn sẽ không quá nhiều người quan tâm nhưng đằng này, gái gọi Thompson khẳng định mình còn giữ một số hình chụp chung với vài cầu thủ từng ân ái.

Jenny Thompson.

Xa rời nước Mỹ
 

Victoria cùng David Beckham đã tính đến chuyện tạm rời New York (Mỹ) để trở lại Luân đôn một thời gian khi chuyện thị phi của gái gọi Irma Nici đang làm ảnh hưởng cuộc sống của họ. Theo tờ The Sun, gia đình Beckham không muốn thông tin bên lề làm ảnh hưởng tới 3 con trai khi chúng đang ở tuổi đến trường. 

Cuộc sống David Beckham đang bị đảo lộn.

Niềm vui nhà Moratti
 

Tự mình lái chiếc Volkswagen Beetle, ông Massimo Moratti đã đưa cô con gái cả Celeste Moratti (38 tuổi) đến nhà thờ ở Pietrasanta (Italia) để cử hành hôn lễ trước sự chung vui của 200 khách mời, trong đó đa phần là cầu thủ Serie A. Hơi buồn một chút, trong ngày vui của Chủ tịch Moratti, đội bóng Inter Milan lại thất thủ 0-1 trước AS Roma.

Ông Moratti và con gái.

Bán đấu giá
 

Bộ sưu tập những kỷ vật bóng đá của cầu thủ quá cố George Best sẽ được Man.United bán đấu giá vào ngày 20-10 tới tại Luân đôn. Dự kiến, toàn bộ kỷ vật của George Best sẽ mang về số tiền khoảng 270.000 bảng Anh và nó được gửi cho gia đình ông một phần, số còn lại dùng làm từ thiện. Đáng chú ý, chiếc cúp dành cho “Cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh năm 1968” của George Best (do Hiệp hội nhà báo thể thao Anh bình chọn) dự kiến bán được 100.000 bảng. 

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất