Sân Bình Dương bán vé

Để đáp ứng quy chế bóng đá chuyên nghiệp, từ mùa bóng 2014 B.Bình Dương sẽ bán vé ở các khán đài B, C và D. Mùa giải trước, ban đầu sân Bình Dương cũng bán vé nhưng sau đó chỉ bán vé khán đài A.

Các mức giá vé được quy định của sân Bình Dương ở V.League 2014 là 50, 30, 20 và 15 tương ứng với các khán đài A, A2, A3, B và C, D. Đây là mức giá vé được xem là trung bình chung ở V-League 2014. Việc bán vé vào sân bị lo ngại có thể làm ảnh hưởng đến lượng khán giả đến sân. Tuy vậy, trong định hướng chuyên nghiệp hóa, các sân đều phải bán vé để mỗi trận đấu là một “sản phẩm” có giá trị.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.