Samsung Vina treo thưởng cho đội tuyển Việt Nam

Trong chương trình tài trợ cho giải vô địch bóng đá châu Á 2007, công ty Samsung Vina vừa tuyên bố treo thưởng cho đội tuyển Việt Nam tại giải này với mức thưởng khá lớn: 50.000USD cho 1 trận thắng. Ông Je Hyoung Park, Tổng Giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina cho biết: “Samsung rất vinh dự được mang giải bóng đá lớn nhất châu Á đến cho người hâm mộ bóng đá trong khu vực. Đây cũng là một trong những cam kết của Samsung góp phần xây dựng nền thểt hao quốc gia cho cộng đồng địa phương”.

Giải vô địch bóng đá châu Á 2007 (Asian Cup) sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 29-7 do Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam đồng tổ chức với tổng cộng 16 đội tranh tài. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội Nhật Bản, các TVQ Ả rập TN và Qatar. 

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Lâm Quang Nhật cho biết sẽ khoác áo đội triathlon TPHCM dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: L.Q.NHẬT

Triathlon của Đại hội thể thao toàn quốc sẽ tranh tài quyết liệt

Hiện tại, VĐV của các đơn vị đã bước vào ráo riết chuẩn bị chuyên môn cho các nội dung của triathlon (3 môn phối hợp) sẽ thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 năm nay. Lần đầu tiên, triathlon nằm trong chương trình thi đấu nên giới chuyên môn dự liệu các cuộc tranh tài sẽ quyết liệt, hấp dẫn không kém SEA Games 31 vừa qua.