Samsung Vina tiếp tục tài trợ giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina tiếp tục là nhà tài trợ Kim cương cho giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League, diễn ra tại nhà thi đấu của Trường RMIT Việt Nam (quận 7, TPHCM). 

Samsung Vina tiếp tục tài trợ giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên TPHCM do RMIT Việt Nam tổ chức, nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần “Làm điều không khể”. Giải lần thứ 12 này thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên của 20 đội (16 đội nam và 04 đội nữ) đến từ các trường đại học trên trên địa bàn TPHCM.

LINH CHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tyson Fury và bộ sưu tập đai vô địch

Tyson Fury “giận dữ” thất vọng: Trận tái chiến với Wilder là 1 trong những trận đấu dễ nhất đời tôi

Tyson Fury “giận dữ” hiện đang rất rảnh rang trong những ngày tháng “thất nghiệp bấc đắc dĩ” vì cả làng quyền Anh chuyên nghiệp thế giới đều đang phải tận lực cách ly, cùng nhiều môn thể thao khác, để ngăn ngừa Đại dịch Covid-19 lan rộng. Trước mắt, võ sĩ khổng lồ người Anh sẽ có đến nửa năm nghỉ ngơi. Và anh đã dành thời gian rảnh để đánh giá lại đối thủ Deontay Wilder.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.