Samsung Việt Nam công bố cuộc thi: “Tương lai là…”

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam vừa công bố cuộc thi “Tương lai là…” dành cho các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cuộc thi kêu gọi mọi người chia sẻ những ý tưởng, mong muốn, hình dung về chính bản thân, về những người xung quanh, về các công dân của thành phố nơi mình sinh sống, về ngôi nhà hiện đại hay thành phố hiện đại… với những hỗ trợ của công nghệ trong tương lai. Người dự thi sẽ chia sẻ ý tưởng của mình dưới hình thức một đoạn văn bản đính kèm hình ảnh trên www.tuonglaila.com - website chính thức của cuộc thi.

Các ý tưởng sẽ được chia sẻ và sắp xếp theo các danh mục cụ thể “Tôi của tương lai”, “Ngôi nhà tương lai” và “Thành phố tương lai”. Mỗi tuần, 3 ý tưởng xuất sắc nhất, nhận được nhiều bình chọn yêu thích nhất sẽ nhận được: 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1, 1 máy hút bụi 1600W và 1 chiếc Gear Circle. Sau 6 tuần, ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được ban tổ chức trao giải thưởng chung cuộc là một điện thoại Samsung Galaxy Note 5. Đồng thời, 30 ý tưởng thú vị và xuất sắc sẽ được chuyển thể thành tranh và đăng tải trên website của cuộc thi cũng như các phương tiện truyền thông. Với Samsung, “Tương lai bắt đầu từ hình dung của chính bạn. Tương lai là điều không thể đoán trước; nhưng ta có toàn quyền kiến tạo. Tương lai không sinh ra từ phòng thí nghiệm mà từ chính hình dung của chúng ta”.

Đó là lý do tại sao Samsung tin rằng hình dung cho một tương lai hoàn thiện đã ở đâu đó trong tâm trí, ước mơ và hoài bão của bạn. Công nghệ chỉ đơn thuần là một công cụ giúp bạn biến những hình dung đó thành hiện thực và bước ra ngoài đời sống. Vậy bạn đang hình dung gì cho một con người hoàn thiện, một ngôi nhà hoàn thiện, một thành phố hoàn thiện trong tương lai? Hình dung của bạn chính là động lực để Samsung không ngừng vượt qua các giới hạn của công nghệ, để một ngày không xa chúng ta có thể cùng nhau chạm được vào tương lai mình mơ ước. Cuộc thi đã bắt đầu từ ngày 20-11 và kết thúc vào ngày 28-12-2015. Danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố tại website www.tuonglaila.com. Bằng việc tham gia cuộc thi, mọi người đang giúp Samsung có nhiều cảm hứng hơn cho các thiết kế và sản phẩm công nghệ trong tương lai, cũng đồng thời giúp tương lai tốt đẹp đến gần hơn với mọi người.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.