Samsung ra mắt tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập

Ngày 11-3, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về sáng tạo công nghệ trong các sản phẩm điện tử gia dụng, Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu với nhà phân phối và báo giới Việt Nam dòng tủ lạnh 2 cửa có 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới - vốn chỉ có trên dòng tủ lạnh side-by-side cao cấp.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua Samsung không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng. Sự quan tâm chăm sóc gia đình với tất cả tình yêu thương của họ sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp công nghệ ý nghĩa nhất.

Tủ lạnh 2 cửa có 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới

Giữ độ ẩm và tươi ngon thực phẩm suốt 10 ngày

Ở công nghệ 1 dàn lạnh, chỉ có 1 luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, nên làm giảm độ ẩm còn 30% khiến rau quả kém tươi. Trong khi đó, hệ thống 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus đảm bảo duy trì độ ẩm thực phẩm đến 70% trong ngăn mát, đảm bảo hương vị tươi ngon cho thực phẩm sau nhiều ngày lưu trữ. Như vậy, người dùng có thể thoải mái dự trữ rau củ quả đến 10 ngày mà không phải tốn nhiều thời gian đi chợ trong tuần để mua thực phẩm tươi cho gia đình.

Tùy chỉnh trạng thái vận hành

Với tính năng tùy chỉnh 2 dàn lạnh Smart Conversion, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của 2 ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, ngăn đông có thể chuyển thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Hay có thể tắt 1 trong 2 ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng… Tổng cộng, người dùng có thể tùy chỉnh 5 chế độ chuyển đổi thông minh: Thông thường - Tắt ngăn đông - Tắt ngăn mát - 2 ngăn mát - Ngăn mát nhỏ.

Người dùng có thể tùy chỉnh 5 chế độ chuyển đổi thông minh

Giữ thực phẩm trọn vị

Việc ứng dụng công nghệ Twin Cooling Plus mang đến cho dòng tủ lạnh 2 cửa thế hệ mới của Samsung những cải tiến xuất sắc trong bảo quản thực phẩm. 2 hệ thống làm lạnh độc lập với 2 luồng hơi lạnh riêng biệt, không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá và ngược lại. Do đó, các loại thực phẩm ở 2 ngăn này không bị lẫn mùi và giữ trọn vẹn hương vị thuần khiết như ban đầu.

Nhanh chóng làm lạnh và đông đá

Khả năng làm lạnh và làm đông mạnh mẽ chính là một trong những tính năng tuyệt vời của công nghệ Twin Cooling Plus. 2 dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường. Khi mới sắp thức ăn vào tủ lạnh hoặc lúc mới vệ sinh tủ lạnh xong, chỉ cần nhấn giữ nút cảm biến để kích hoạt chế độ làm lạnh và làm đông nhanh, người dùng có thể hoàn toàn làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng

Tối ưu hóa không gian dự trữ thực phẩm

Dòng tủ lạnh 2 cửa có 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới có sức chứa đến 583 lít, đủ để lưu trữ thực phẩm trong 1 tuần cho cả gia đình, giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn đơn giản và tiện lợi hơn.

Sản phẩm có mặt trên thị trường từ 11-3-2016 với dung tích từ 300 lít trở lên và mức giá bán lẻ dự kiến từ 9,79 triệu đồng đối với mẫu 300 lít.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.