Samsung ra mắt tivi QLED 8K tại Việt Nam

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình bán ở thị trường Việt Nam dòng tivi QLED 8K đầu tiên trên thế giới. 

Samsung ra mắt tivi QLED 8K tại Việt Nam

Trong đó, dòng QLED 8K Q900R có 4 kích thước màn hình (65-75-82-98 inch), số lượng điểm ảnh gấp 4 lần so với chuẩn 4K, dung chip xử lý Quantum Processor 8K mạnh mẽ với công nghệ AI cho khả năng tái tại và nâng cấp nội dung hình ảnh lên chuẩn 8K một cách chân thật.

Theo nghiên cứu của Công ty Phân tích dữ liệu và dữ liệu công nghiệp toàn cầu (IHS DisplaySearch), Samsung là thương hiệu tivi bán chạy số 1 thế giới trong 13 năm liên tiếp (2006-2018). Ở Việt Nam, theo số liệu báo cáo của GfK cho năm 2018, Samsung đang dẫn đầu với 42% thị phần- ở phân khúc cao cấp màn hình lớn (65 inch trở lên), con số này đến 51,7%.

KHẢ TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sofia Shapatava

Tay vợt nữ Sofia Shapatava thỉnh cầu ITF hỗ trợ mùa dịch Covid-19, 650 tay vợt ký tên ủng hộ

Với các tay vợt nổi tiếng, những người nằm trong tốp 10, tốp 100, việc ATP Tour, WTA Tour tạm dừng, đơn giản chỉ là thời điểm họ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng kỳ lạ tại gia cùng người thân, đợi chờ mùa giải mới nối lại. Nhưng đối với những tay vợt kém tên tuổi, có thứ hạng thấp, việc “ngồi chơi xơi nước” trong mùa dịch Covid-19 sẽ là đòn giáng mạnh mẽ vào tình hình tài chính vốn đã không suôn sẻ. Và Sofia Shapatova đã lên tiếng…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP