Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub 2.0

Tiếp nối chặng đường đổi mới sáng tạo trong việc kết nối các thiết bị điện gia dụng, Công ty Samsung Điện tử đã giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng tủ lạnh Family Hub 2.0 tại Triển lãm Công nghệ CES 2017 tổ chức ở Las Vegas, Mỹ.

Chiếc tủ lạnh thế hệ mới này được xây dựng dựa trên công nghệ Family Hub 1.0, một sản phẩm được chào đón nồng nhiệt vào năm ngoái. Hơn nữa, phiên bản năm nay còn được nâng cấp mở rộng từ 4 lên 10 phiên bản khác nhau cũng như tăng cường khả năng đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng tích hợp từ nhiều đối tác ứng dụng. Tại triển lãm, Samsung cũng giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị nấu ăn thông minh mới và được xem như bước đánh dấu sự mở rộng của hãng vào ngành hàng thiết bị điện tử gia dụng.

Tiếp nối sự thành công của Family Hub, Family Hub 2.0 có mặt trên các dòng sản phẩm tủ lạnh 3 cửa và 4 cửa kiểu Pháp của Samsung cũng như dòng sản phẩm 4 cửa Flex, cho phép người dùng lựa chọn các dòng tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. “Chỉ sau 1 năm ra mắt thị trường, Family Hub đã thay đổi những khái niệm của việc kết nối thiết bị nhà bếp bằng cách cho phép người dùng đặt hàng và quản lý việc mua sắm hàng hóa, kết nối gia đình và bạn bè, giải trí và truy cập những tiện nghi ngay tại nhà bếp của họ. Nâng tính linh hoạt và chức năng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới, Family Hub 2.0 hoàn toàn có thể giúp người dùng quản lý việc nhà tốt hơn cũng như tận hưởng cuộc sống của họ”- ông Byung- Sam Seo, Giám đốc mảng Thiết bị Điện tử gia dụng tại Samsung Điện tử, cho biết.

Với Family Hub 2.0, trải nghiệm sử dụng cũng như công nghệ quản lý thực phẩm đã được cải tiến đáng kể, thông qua việc tích hợp các ứng dụng mở rộng và trực quan. Ví dụ, người dùng có thể xác định các mặt hàng thực phẩm cần mua thông qua các camera bên trong. Hình ảnh của những mặt hàng đó có thể được bổ sung vào tính năng danh sách mua sắm, và đặt hàng thuận tiện thông qua các cửa hàng tạp hóa trên ứng dụng MasterCard. Ngoài ra, các ứng dụng Thực đơn phát triển bởi AllRecipes có khả năng đọc số liệu công thức và mở rộng văn bản nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện cùng lúc nhiều việc trong nhà bếp cũng như truy cập các công thức nấu ăn từ nhiều nước trên toàn thế giới.

Family Hub 2.0 cũng đã được cải tiến đáng kể khi sản phẩm có thể hỗ trợ giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình; cho phép họ tạo hồ sơ riêng. Với màn hình LED cảm ứng 21,5 inch được sử dụng như một bảng thông báo tương tác kỹ thuật số, các thành viên gia đình có thể thông qua hồ sơ và ứng dụng Family Hub trên điện thoại thông minh (tương thích với các thiết bị Android và iOS) để chia sẻ hình ảnh, cập nhật lịch, ghi nhớ viết tay theo thời gian thực, và đăng tải bản ghi nhớ từ bất cứ nơi nào.

Nhằm nâng cấp trải nghiệm nhà bếp thuận tiện hơn, công nghệ sử dụng giọng nói tiên tiến của Samsung được tích hợp trên nhiều ứng dụng của Family Hub 2.0. Nhờ đó, bạn có thể ra lệnh để xem thông tin về thời tiết hoặc thời gian, thêm các sản phẩm vào danh sách mua sắm và đặt hàng tại các cửa hàng tạp hóa trực tuyến, quản lý danh sách công việc cần làm cũng như lịch trình.

Để cung cấp thêm những lựa chọn trong việc vận chuyển thực phẩm và nấu ăn, những địa điểm cung cấp thực phẩm an toàn, dịch vụ an ninh tại gia và vui chơi/ giải trí, Samsung đang hợp tác Grubhub, Nomiku, Glympse, Ring, Spotify, và iHeartRadio. Với việc thêm các đối tác địa phương mới, Family Hub dành được thiện cảm của người dùng toàn cầu. Ví dụ, chức năng mua sắm trực tuyến E-Commerce từ các cửa hàng thực phẩm như EATALY và Lidl đang mang lại rất nhiều tiện ích hơn cho người dùng châu Âu. Trong khi dịch vụ tin vắn Morning Brief cung cấp tin tức mới nhất cho người dùng ở châu Âu, NPR cho người Mỹ, và Kakao cho người Hàn Quốc.

Tăng độ thông minh cho thiết bị gia dụng

Dòng sản phẩm nhà bếp thông minh tích hợp cũng được Samsung giới thiệu ở CES 2017, gồm các phiên bản khác nhau của lò nướng đôi và lò nướng đơn tích hợp Double and Single Wall Ovens, bếp ga tích hợp Cooktops, bếp điện tích hợp Electric Cooktops, và máy hút khói tích hợp Range Hoods.

Lò nướng đôi tích hợp Double Wall Oven kết hợp công nghệ Flex Duo của Samsung, cho phép điều khiển 3 không gian lò nướng riêng biệt thông qua Samsung Smart Divider. Các lò nướng tích hợp còn tận dụng chức năng SteamBake và SteamRoast nhằm kiểm soát tốt hơn hương vị và kết cấu của thực phẩm. Bếp Built-in Cooktops mới nổi bật với tính năng bật lửa mạnh và có cấu hình tùy biến. Tính năng Knob Magnetic mới của bếp tích hợp Cooktops và công nghệ Virtual Flame Technology cũng cung cấp khả năng kiểm soát nấu nướng chính xác và làm sạch đơn giản.

Tất cả thiết bị tích hợp này được trang bị khả năng kết nối Wi-Fi Connectivity, nên người dùng có thể sử dụng, kiểm soát và tắt lò của họ từ xa, cũng như theo dõi bếp và máy hút khói từ điện thoại thông minh. Kết nối Bluetooth sẽ đồng bộ máy hút khói nhằm tự động khởi động quạt và đèn trong khi sử dụng bếp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.