Samsung nâng cao trải nghiệm của người dùng

Tại SEAO FORUM 2017 (Triển lãm Đông Nam Á và châu Đại Dương 2017), Samsung vừa giới thiệu tầm nhìn cho các công nghệ và sáng tạo thế hệ mới. Các dòng sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay gồm dòng QLED TV mới, tủ lạnh Family Hub 2.0, hệ thống máy giặt + máy sấy FlexWash, máy điều hòa treo tường Wind-Free và máy hút bụi POWERbot VR7000...

Samsung giới thiệu dòng QLED TV mới gồm các phiên bản Q7, Q8 và Q9 cùng loa thanh soundbar mới (MS650), đánh dấu cột mốc mới cho ngành công nghiệp giải trí tại gia.

Hình ảnh tốt nhất với chất lượng vượt thời gian của Samsung

Khi chất lượng hình ảnh vẫn được ưu tiên hàng đầu và nhất là kích thước trung bình của TV ngày càng tăng, dòng TV Samsung QLED 2017 đại diện cho bước nhảy vọt trong lĩnh vực này. Dòng sản phẩm mới cải thiện chất lượng màu sắc đáng kể, hiển thị màu DCI-P3 chính xác. Lần đầu trên thế giới, QLED TV của Samsung có khả năng hiển thị đến 100% dải màu sắc. Nghĩa là máy thể hiện tất cả màu sắc ở bất kỳ độ sáng nào, ngay cả với những khác biệt nhỏ nhất đều được thấy rõ với độ sáng tối ưu 1.500- 2000 nit.

Dải màu sắc được thể hiện ở nhiều độ sáng khác nhau, như 1 chiếc lá có thể có màu vàng nhạt hay xanh ngọc, tùy ánh sáng chiếu vào chiếc lá đó. Samsung QLED TV có thể hiển thị được những màu sắc tinh tế nhất theo từng cấp độ ánh sáng khác nhau. Bước đột phá này là kết quả của việc áp dụng chất liệu kim loại chấm lượng tử Quantum Dot mới của Samsung, giúp máy thể hiện được những dải màu sắc tốt hơn và chi tiết hơn so với TV thông thường.

Chấm lượng tử Quantum Dot mới cũng giúp QLED TV hiển thị sắc đen sâu trong mọi điều kiện ánh sáng của cảnh trí, hoặc cả khi nội dung được trình chiếu trong căn phòng thiếu sáng. Samsung QLED TV còn có cường độ sáng cao 1.500- 2.000 nit, mang lại màu sắc chính xác và hoàn hảo nhất.

Cam kết giải quyết các vấn đề phiền toái cho người dùng

Thiết kế mới của QLED TV giải quyết các vấn đề phiền toái người dùng thường gặp khi xem TV như rối dây cáp, thiết bị treo tường dày và quá nhiều thiết bị hỗ trợ dưới TV, qua đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho TV với chỉ màn hình duy nhất, không có bất cứ vật cản xung quanh nào. Những cải tiến về thiết kế và hiệu năng của dòng TV QLED bao gồm cáp đơn vô hình Invisible Connection, nghĩa là tất cả chức năng của các thiết bị ngoại vi đều được hội tụ vào trong 1 cáp đơn giản để kết nối với TV.

QLED TV còn có thiết kế mới là No Gap Wall-Mount, giúp chiếc TV có thể được gắn vào tường nhanh và dễ dàng. Nếu không muốn gắn TV trên tường, chủ nhân có thể chọn đặt QLED TV lên 2 thiết kế chân chống mới của Samsung, giống như giá đỡ tranh vẽ, 1 tác phẩm điêu khắc đương đại.

Smart TV cải tiến nhất của Samsung

Chỉ với chiếc điều khiển thông minh Samsung, người dùng có thể điều khiển các thiết bị kết nối với TV chính xác nhất từ một nguồn duy nhất.Giao diện Smart Hub cũng được mở rộng đến các smartphone thông qua ứng dụng mới và cải tiến của Samsung có tên gọi Smart View. Ứng dụng này cung cấp cái nhìn tổng quan và toàn diện tất cả nội dung có sẵn trên màn hình chủ. Với ứng dụng Smart View, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động để lựa chọn và bắt đầu các chương trình truyền hình trực tiếp yêu thích và các dịch vụ video theo yêu cầu trên TV.

Hệ thống loa mới có âm thanh tuyệt vời

Loa thanh MS650 mới là bộ soundbar đầu tiên của Samsung có gắn 1 loa siêu trầm trực tiếp vào bộ soundbar chính, đảm bảo âm bass sâu và vang hơn. MS650 mang lại âm thanh rạp hát tại gia mạnh mẽ trên các dòng TV cao cấp mà không cần 1 loa trầm phụ riêng biệt đi kèm. Samsung đã áp dụng công nghệ Distortion Cancelling nhằm làm giảm sự biến dạng của âm thanh bằng cách dự đoán những chuyển động của từng đơn vị thanh âm bên trong loa, điều chỉnh chúng nhằm mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hiệu ứng này hoạt động tốt trên cả loa trầm, tạo ra âm trầm mạnh bằng chuyển động âm thanh lớn hơn và khó dự đoán hơn loa thông thường. Công nghệ này có thể dự đoán sự chuyển động và điều chỉnh loa trầm này, để loa phát ra âm thanh vững chắc và ổn định hơn ngay cả ở những nốt trầm nhất. Với MS650 mới, việc kết nối TV sẽ dễ dàng khi 2 thiết bị có thể được cấp nguồn điện đồng thời khi kết nối 1 dây cáp lắp sẵn. Samsung cũng giới thiệu giải pháp gắn tường mới cho soundbar với khung hình đơn giản để kết nối trực tiếp từ TV đến soundbar, không cần phải khoan nhiều lỗ trên tường…

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.