Samsung nâng cao trải nghiệm của người dùng

(tiếp theo)

Tại SEAO FORUM 2017 (Triển lãm Đông Nam Á và châu Đại Dương 2017), Samsung vừa giới thiệu tầm nhìn cho các công nghệ và sáng tạo thế hệ mới. Các dòng sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay gồm dòng QLED TV mới, tủ lạnh Family Hub 2.0, hệ thống máy giặt + máy sấy FlexWash, máy điều hòa treo tường Wind-Free và máy hút bụi POWERbot VR7000...

Samsung giới thiệu cuộc cách mạng với FlexWash hiệu suất cao kết hợp giặt và sấy, tích hợp chặt chẽ 2 máy giặt và 1 máy sấy. Với một loạt công nghệ giặt cốt lõi của Samsung và các tính năng, gồm cả cửa giặt phụ AddWash nổi tiếng, FlexWash được thiết kế để giảm thời gian giặt xuống còn một nửa mà vẫn bảo quản tốt quần áo.Mỗi ngăn giặt với những tính năng độc đáo hướng tới các loại quần áo cụ thể. FlexWash cửa trước có thể là máy giặt AddWash hoặc máy sấy, với dung tích 21kg để giặt chính. Sau 1 chu kỳ giặt, máy giặt có thể chuyển đổi thành máy sấy, mang đến người dùng sự linh hoạt để bắt đầu chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. FlexWash cửa trên dành cho các loại đồ riêng biệt hoặc quần áo màu tối cần được xử lý đặc biệt, cùng công nghệ AirWash của Samsung, giúp làm sạch quần áo nhạy cảm với sức nóng nhờ không khí. Cả 2 cửa giặt có thể được vận hành đồng thời hoặc riêng lẻ.

Cách tiếp cận toàn diện này của FlexWash dự kiến biến đổi thị trường khi người tiêu dùng phát hiện ra cách làm sạch quần áo nhanh hơn, hiệu quả hơn. Khả năng hoạt động các bộ phận trên và dưới một cách riêng biệt vừa giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn vừa giữ sự riêng biệt cho từng loại quần áo. Sáng tạo này dựa trên nghiên cứu gần đây cho thấy 87% người tiêu dùng Mỹ phân loại quần áo theo màu sáng- tối, chất liệu vải và mức độ bẩn trước khi cho đồ vào máy giặt, trong khi 70% người tiêu dùng có thói quen giặt lại quần áo từ 2 lần trở lên.

Giải pháp máy giặt All-in-one còn sử dụng 3 công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: EcoBubble, Bubble Soak và công nghệ giảm rung (VRT). EcoBubble sử dụng không khí và nước để hòa tan chất tẩy rửa, tạo bọt bong bóng mạnh mẽ để làm sạch hiệu quả hơn 40 lần. Bubble Soak làm bọt bong bóng thấm vào quần áo triệt để sau khi trải qua chu kỳ giặt thông thường với một vòng làm sạch mạnh mẽ và VRT làm giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình quay tốc độ cao.

Các máy giặt cũng được tích hợp khả năng Kết nối của vạn vật (IoT), được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng kiểm soát máy giặt của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng điện thoại thông minh, cho phép họ bắt đầu, dừng và theo dõi mỗi chu kỳ giặt. 

QUỲNH TRÂM
(Còn tiếp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.