Samsung giới thiệu hệ thống giặt sấy 4-trong-1

Samsung Electronics vừa giới thiệu hệ thống giặt sấy mang tính đột phá  FlexWash + FlexDry tại Triển lãm Công nghệ CES 2017 ở Las Vegas, Mỹ. Thiết kế “giặt và sấy” đa năng này gồm 2 máy giặt và 2 máy sấy trong cùng hệ thống, đem lại nhiều sự lựa chọn trong quá trình giặt. Với việc kết hợp loạt công nghệ giặt chủ chốt của Samsung, hệ thống giặt sấy này cung cấp giải pháp chăm sóc áo quần linh hoạt và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của các gia đình bận rộn hiện nay.

Hệ thống giặt sấy này gồm máy giặt FlexWash và máy sấy FlexDry riêng biệt, gồm các tính năng độc đáo ở mỗi máy để giải quyết nhu cầu giặt hàng ngày. Cửa trước của máy giặt FlexWash mở ra ngăn giặt lồng ngang với thể tích hơn 140 lít, giúp giặt sạch loại quần áo thường đến cồng kềnh. Trong khi đó, cửa trên của máy giặt FlexWash mở ra ngăn giặt bổ sung phía trên với thể tích gần 30 lít để giặt quần áo nhỏ, tách biệt khoang giặt chính. Với nhu cầu giặt tải trọng lớn, người dùng sử dụng cả 2 máy giặt cùng một lúc với các chu trình giặt khác nhau.

Máy sấy FlexDry có khả năng làm khô các quần áo kích thước lớn ở ngăn sấy chính và nhẹ nhàng sấy các quần áo mỏng nhẹ ở ngăn sấy phụ. Chỉ cần đặt quần áo mỏng trong Ngăn sấy Nhẹ nhàng (Delicate Rack) được thiết kế độc đáo ở phía trên của máy sấy FlexDry và quần áo sẽ được làm khô nhanh chóng bằng luồng không khí nóng ấm, được tự động điều chỉnh trong khoảng giữa nhiệt độ phòng và 35oC, tùy thuộc vào loại vải cần được sấy khô. Khoang máy sấy chính sử dụng công nghệ hấp đa dụng MultiSteam của Samsung để làm sạch và khử trùng quần áo, làm giảm mùi hôi và nếp nhăn.

Seo Byung-Sam, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Gia dụng Công ty Samsung Điện tử, cho biết: Mọi người đều có những quần áo của riêng mình và những cách khác nhau để bảo quản chúng. FlexWash + FlexDry là hệ thống giặt sấy phù hợp với mọi nhu cầu cùng lúc. Chúng tôi phấn đấu mang lại giải pháp chăm sóc áo quần đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng…

Theo nghiên cứu của Samsung về thói quen giặt giũ của người dân Mỹ, 87% người tiêu dùng Mỹ tham gia khảo sát phân loại các loại vải màu sáng tối khác nhau, và mức độ bẩn trước khi cho đồ vào máy giặt, và 70% người tiêu dùng có thói quen giặt liên tục trên 2 lần. Hệ thống giặt sấy FlexWash + FlexDry mới được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu mới mẻ của thị trường khi người tiêu dùng ngày càng khám phá ra nhiều cách giặt hiệu quả hơn. Khả năng hoạt động đồng thời của 4 ngăn tách biệt cũng giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng trong việc giặt quần áo nhanh hơn mà vẫn giữ đồ giặt riêng biệt.

Máy giặt FlexWash sử dụng 3 công nghệ giặt cốt lõi của Samsung: Giặt Siêu tốc (SuperSpeedTM), Giặt bong bóng (PowerFoamTM), Giảm thiểu Tiếng ồn (Vibration Reduction Technology, viết tắt VRT). Công nghệ Giặt Siêu tốc rút ngắn chu kỳ giặt còn 30 phút so với 60 phút thông thường, trong khi công nghệ Giặt bong bóng đánh tan tuyệt đối bột giặt và nước, tạo dung dịch bọt có sức mạnh làm sạch sâu đồ giặt cỡ lớn. Công nghệ Giảm thiểu Tiếng ồn giúp giảm thiểu độ rung và tiếng ồn hiệu quả.

Máy giặt FlexWash không yêu cầu 2 đường nước riêng biệt, cũng không cần thuê chuyên gia cài đặt. Khu vực cửa trên của mỗi máy giặt và máy sấy cho phép người dùng thoải mái hơn trong việc lấy đồ giặt vào ra.

FlexWash + FlexDry được tích hợp Công nghệ Kết nối Vạn vật (Internet of Things- IoT), hỗ trợ các tính năng thông minh cho phép người dùng điều khiển hệ thống giặt sấy này bằng điện thoại thông qua ứng dụng Samsung Smart Home. Người dùng có thể bắt đầu, dừng, và theo dõi mỗi chu trình giặt cho 2 thiết bị. 

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.