Samsung Gear S3 thắng lớn

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa thông báo kết quả kinh doanh của dòng đồng hồ thông minh mới nhất Gear S3 tại Việt Nam. Lượng máy tiêu thụ ở thị trường trong nước đã tăng 214% so với số lượng Gear S2 tiền nhiệm. Samsung Gear S3 hiện có 2 phiên bản Frontier và Classic với lượt đặt mua đối với phiên bản Frontier chiếm 80% số máy bán ra. Nếu như phong cách cổ điển, tối giản và lịch lãm là điều mà người dùng cảm nhận được từ phiên bản Gear S3 Classic; thì mạnh mẽ, năng động và cá tính là những giá trị mà phiên bản Gear S3 Frontier hướng đến. Đồng hồ thông minh Gear S3 hứa hẹn trở thành người đồng hành phù hợp với nhiều người dùng hiện đại.

Luôn đặt trải nghiệm người dùng ở vị trí trung tâm để cải tiến sản phẩm và dịch vụ, Samsung nỗ lực mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất. Từ ngày 7-1, người dùng iOS có thể trải nghiệm Samsung Gear S3, Gear S2 và vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 thông qua ứng dụng Samsung Gear S cho Gear S2 và Gear S3 hoặc ứng dụng Samsung Gear Fit cho Gear Fit2 trên các thiết bị iOS tương thích từ App Store. Một khi các ứng dụng thích hợp được tải về, người dùng sẽ được hướng dẫn qua các bước để hoàn tất việc ghép nối với thiết bị đeo tương thích của người dùng. Truy cập http://www.samsungmobilepress.com để biết thêm thông tin về sản phẩm.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.