Samsung Gear IconX (2018) trải nghiệm âm nhạc không giới hạn

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt Tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) ở Việt Nam. Gear IconX mới cho phép người dùng nghe nhạc 5 giờ liền qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập, nhờ kết nối smartphone thông qua Bluetooth hoặc phát trực tiếp từ YouTube, Spotify... 

Samsung Gear IconX (2018) trải nghiệm âm nhạc không giới hạn

Ngay khi hết pin, chiếc hộp đựng đi kèm chính là thiết bị sạc nhanh hoàn hảo (sau 10 phút sạc, có thể nghe nhạc suốt 1 giờ). Người dùng có thể điều khiển danh sách bài hát và tác vụ với các thao tác “chạm” đơn giản.

IconX có thể kết nối Bixby để điều khiển thiết bị dễ dàng, thoải mái trò chuyện mà không cần sử dụng đến điện thoại. Gear IconX có thể lưu trữ nhạc và danh sách phát với 4 GB dung lượng bộ nhớ trong.

Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động hàng ngày và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng việc luyện tập thể thao của chủ nhân. Kết quả luyện tập được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health.

Tai nghe có giá bán lẻ đề nghị 4,99 triệu đồng.

LÂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.