Samsung Galaxy S7/ S7 edge ở Việt Nam: mỗi phút bán 1 máy

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố những thống kê về lượng máy bán ra của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam sau hơn 1 tháng dòng siêu phẩm này có mặt trên thị trường. Theo đó, sự yêu thích của người tiêu dùng đối với bộ đôi này được minh chứng bởi kỷ lục: trung bình 1 phút lại có 1 máy Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge được tiêu thụ.

Tỷ lệ các phiên bản màu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng có sự thay đổi sau 1 tháng bộ đôi này góp mặt trên sân chơi smartphone trong nước. Dù có sự sụt giảm nhẹ so với thời điểm sau khi ra mắt 2 tuần, phiên bản Vàng Ánh Kim tiếp tục được ưa chuộng đối với cả 2 mẫu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra. Phiên bản Đen Thạch anh và Bạc Titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước. Cụ thể, màu Đen Thạch anh chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra lần lượt của Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Tỷ lệ này đối với màu Bạc Titanium là 19% và 17%.

Trước đó, trong ngày mở bán tại Việt Nam, lượng doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp 3 lần so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với những tin vui tại thị trường địa phương, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng vừa đóng góp vào thành tích doanh số đầy ấn tượng trong quý I năm 2016 của Samsung Electronics. Theo báo cáo tài chính quý I vừa công bố, lợi nhuận ngành hàng thiết bị di động của tập đoàn tính đến ngày 31-3-2016 đạt 27,6 ngàn tỷ Won (khoảng 24 tỷ USD), tăng khoảng 6,6% so với cùng kỳ năm 2015. Tập đoàn Điện tử Samsung cho biết, sự tăng trưởng này một phần là nhờ sự kiện ra mắt sớm bộ đôi thứ 7 của dòng smartphone cao cấp Galaxy S. Đồng thời, những thành tích kỷ lục của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge so với những dòng máy tiền nhiệm cũng góp phần đưa doanh số ngành hàng thiết bị di động của Samsung Electronics chạm mốc ấn tượng sau 3 tháng đầu năm.

Không chỉ chinh phục thị trường thế giới, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn ghi điểm với giới công nghệ thông qua những bình chọn danh giá. Trong đó, bao gồm bình chọn Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports). Đây là những dấu ấn đáng tự hào, và cũng là nguồn động lực lớn lao để Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tiếp tục khẳng định mình ở thị trường khu vực và thế giới.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đang có mặt trên thị trường với mức giá lần lượt là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Samsung như gói đặc quyền Worry-free và dịch vụ Galaxy Elite.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.