Samsung Galaxy S6 edge đoạt danh hiệu “Điện thoại thông minh mới tốt nhất”

Vừa qua, chiếc Galaxy S6 edge vừa được Samsung ra mắt đoạt danh hiệu “Điện thoại, máy tính bảng, hay thiết bị mới tốt nhất” tại triển lãm di động MWC 2015.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Samsung giành được danh hiệu ở hạng mục này. Vào năm ngoái, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc cũng giành được danh hiệu tương tự cho chiếc Gear Fit. Một nguồn tin chính thức cho biết Samsung khá tự hào về kết quả đạt được và họ cho rằng đang dẫn đầu về sự phát triển công nghệ di động. 

Bên cạnh các giải thưởng nói trên, nền tảng bảo mật thông tin trên di động KNOX của Samsung cũng được Hiệp hội GSM trao hạng mục “Giải pháp bảo mật tốt nhất”. Hiệp hội GSM,  đơn vị tổ chức Đại hội di động thế giới hàng năm đã trao danh hiệu “Điện thoại thông minh xuất sắc nhất” cho LG G3 và iPhone 6.

Samsung Galaxy S6 edge đoạt danh hiệu “Điện thoại thông minh mới tốt nhất” tại triển lãm di động MWC 2015.

Huyền Hương 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.