Samsung Galaxy Note7 được đặt hàng vượt 450% sau ngày 10-8

Ngày 13-8, Công ty Điện tử Samsung Vina công bố sơ bộ lượng đặt hàng trước của Galaxy Note7 đến ngày đặt hàng cuối cùng của đợt 1 (hết ngày 11-8) tăng hơn 450% so với lượng đặt hàng của Galaxy Note5.

Thành công bước đầu này của Galaxy Note7 thể hiện sự tin tưởng của khách hàng trước kết quả đầu tư của Samsung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với phương châm lấy con người làm trung tâm, tinh thần tiên phong bứt phá mọi giới hạn. Với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng, Galaxy Note7 sở hữu những tính năng đặc biệt như: Kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen (chuẩn cao nhất hiện nay IP68); Bảo mật và an toàn tuyệt đối nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox- xác thực bằng sinh trắc học với bảo mật bằng vân tay và mống mắt; Phát video chuẩn HDR… Galaxy Note7 bứt phá mọi rào cản giữa công việc và giải trí, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một chiếc điện thoại thông minh.

Ngay sau sự kiện ra mắt tại Việt Nam ngày 10-8, hệ thống các nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc cũng liên tục tổ chức các hoạt động trải  nghiệm offline Galaxy Note7, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người tiêu dùng cả nước.

Với 3 phiên bản màu Vàng Ánh kim, Đen Thạch anh, Bạc Titan, Galaxy Note7 có giá bán lẻ đề nghị: 18,99 triệu đồng. Những khách đặt máy đến hết ngày 11-8, sẽ được sở hữu Galaxy Note7 đầu tiên trên thế giới vào ngày 19-8, so với thời điểm bán rộng rãi tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 9-9.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.