Samsung Galaxy M30s siêu pin trình làng ở Việt Nam

SGGPO
Từ đầu tháng 11-2019, Samsung Vina giao Tiki phân phối smartphone Galaxy M30s ở Việt Nam. 

Samsung Galaxy M30s siêu pin

Samsung Galaxy M30s siêu pin

Đây là dòng điện thoại có dung lượng pin lớn nhất (6.000 mAh) Samsung từng sản xuất. Galaxy M30s còn có bộ vi xử lý mạnh mẽ và bộ 3 camera thông minh (camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 123 độ và camera xóa phông). Galaxy M30s hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng trẻ trung, năng động.

Samsung Galaxy M30s siêu pin trình làng ở Việt Nam ảnh 1 Galaxy Fold dự kiến được Samsung trình làng ở Việt Nam
Cũng trong tháng 11 này, Galaxy Fold dự kiến được Samsung trình làng ở Việt Nam với số lượng giới hạn khi mức giá có thể trên 50 triệu đồng. Galaxy Fold tạo dấu ấn đột phá công nghệ với màn hình gập Infinity Flex Display đầu tiên trên thế giới cùng cơ chế gập mở bản lề mượt tựa trang sách.

LINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tham gia trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Những trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương

Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.