Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Đây là chiếc điện thoại tầm trung, sở hữu những tính năng nổi trội, từ camera- 13 MP kèm khẩu độ lớn f1.9- chụp tốt trong bóng tối cùng màn hình lớn nhất trong phân khúc (5,5 inch), phục vụ tác vụ giải trí với mức giá hợp lý dành cho người dùng trẻ.

Galaxy J4 có khả năng xử lý ứng dụng mượt mà, cho hiệu ứng tinh giản độc đáo nhờ được trang bị hệ điều hành Android 8.0 kèm giao diện UX tối giản từ Samsung như trên các dòng điện thoại cao cấp…

Máy có mức giá đề nghị 3,79 triệu đồng. Những khách hàng đầu tiên được tặng gói bảo hiểm rơi vỡ trong 6 tháng. Từ ngày 8-6 đến hết 31-12-2018, người dùng có cơ hội được thưởng thức cà phê miễn phí tại Highlands Coffee và xem phim bom tấn tại Lotte Cinema…

PHƯƠNG KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại đầu cầu tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước và Becamex IDC tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với Doanh nghiệp CHLB Đức

Chiều 8-12, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp CHLB Đức. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Đức đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Phước.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.