Samsung đại thắng ở InfoComm

Công ty TNHH Samsung Electronics vừa chiến thắng 4 giải thưởng chuyên ngành uy tín tại Triển lãm Thương mại InfoComm, diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào đầu tháng 6-2016, cho thấy khả năng sáng tạo và vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực Nghe nhìn (AV) tích hợp và Màn hình hiển thị.

Giải thưởng Xuất sắc của Commercial Integrator công nhận những giải pháp và sản phẩm hàng đầu dành cho các nhà sản xuất. Với giải thưởng Thiết kế Ngoài trời Xuất sắc nhất, các màn hình dòng OHD của Samsung cung cấp một giải pháp chất lượng cao giúp tăng cường việc nhận diện thương hiệu và doanh thu bán hàng hiệu quả.

Giải thưởng Trưng bày Xuất sắc của NewBay Media đã vinh danh các sản phẩm nổi bật được trưng bày tại InfoComm 2016, được đánh giá bởi một hội đồng gồm những người tiêu dùng chuyên nghiệp và các biên tập viên, căn cứ vào thông tin có được trong suốt quá trình đề cử. Các giám khảo cũng kiểm tra, đánh giá sản phẩm tại triển lãm. Màn hình video gắn tường LCD viền siêu mỏng UH55F-E của Samsung được trao giải vì tối ưu hóa dành cho những ứng dụng trình chiếu công cộng, doanh nghiệp và hoạt động bán lẻ trong nhà. Sản phẩm hiển thị những nội dung sống động trên nhiều màn hình mà không thấy đường nối hay bị gián đoạn.

Giải thưởng Bạn đọc Bình chọn hàng năm của rAVe Publications, ấn phẩm số của Bắc Mỹ chuyên về tất cả lĩnh vực của Công nghiệp Nghe nhìn, đã công nhận nhiều công nghệ của Samsung dẫn đầu trong lĩnh vực này. Chương trình sử dụng thông tin phản hồi của những nhà sản xuất và người đọc để bình chọn ra những sản phẩm và công ty có ảnh hưởng nhất trong 29 hạng mục. Samsung được bình chọn là Nhà sản xuất Màn hình được yêu thích nhất.

Được tài trợ bởi liên danh Rental & Staging Systems và InfoComm, Giải thưởng Sản Phẩm Mới xuất sắc 2016 vinh danh các công nghệ mới hàng đầu, được giới thiệu từ tháng 6-2015 đến tháng 3-2016, biểu trưng cho tính sáng tạo mang tầm ảnh hưởng trên thị trường thiết bị Nghe nhìn và Biểu diễn. Các sản phẩm vào vòng chung kết của chương trình do một hội đồng giám khảo độc lập tuyển chọn trong số 18 hạng mục Nghe nhìn. Các sản phẩm đoạt giải đã được bầu chọn trực tuyến công khai trước khi sự kiện diễn ra. Màn hình video gắn tường LCD viền siêu mỏng UH55F-E của Samsung được vinh danh là Màn hình Video Viền mỏng- Sản phẩm Thiết kế Kỹ thuật số Xuất sắc.

Truy cập www.samsung.com để biết thêm chi tiết.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.