Samson (HN T&T), Huy Hoàng (SLNA) đều bị phạt

Ngày 17-1, VFF đã ra quyết định kỷ luật liên quan đến những sự việc tại vòng 3 Super League cuối tuần qua. Theo đó, hành động bỏ bóng đá vào đầu trung vệ Huy Hoàng (SLNA) của tiền đạo Samson bị treo giò 2 trận kế tiếp cùng 10 triệu đồng tiền phạt. Điều đáng nói là người “bị hại” là Huy Hoàng cũng nhận án tương tự do đã có pha vào bóng thô bạo (dù không trúng) dẫn đến chuyện Samson trả đũa. Tin cho biết, Huy Hoàng không bị chấn thương não, chỉ phải mổ phần mắt.

Tuy nhiên, nặng nhất là trung vệ Trần Chí Công của Bình Dương, bị cấm đến 4 trận do đã nhận thẻ đỏ cũng như phê phán trọng tài trong trận với Thanh Hóa. Cũng phản ứng với trọng tài nhưng tiền vệ Lê Tấn Tài của Khánh Hòa chỉ bị treo giò 2 trận.  

Đ. L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Giải đấu và Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom: BTC dành 600 triệu đồng làm từ thiện, 500 triệu đồng giải thưởng

Chiều mai, thứ Năm ngày 18-8, Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom, sẽ chính thức khai mạc tại SVĐ Dĩ An (Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương). Đây là Giải phủi sân 11 rất đáng chú ý, không chỉ về tính chất chuyên môn, khi Tổng giải thưởng giải đấu lên đến hơn… 500 triệu đồng, qua đó, thu hút nhiều đội bóng chất lượng tham gia; mà còn vì hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, với việc BTC dành thêm 600 triệu đồng chỉ để làm từ thiện.

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.