Samson (HN T&T), Huy Hoàng (SLNA) đều bị phạt

Ngày 17-1, VFF đã ra quyết định kỷ luật liên quan đến những sự việc tại vòng 3 Super League cuối tuần qua. Theo đó, hành động bỏ bóng đá vào đầu trung vệ Huy Hoàng (SLNA) của tiền đạo Samson bị treo giò 2 trận kế tiếp cùng 10 triệu đồng tiền phạt. Điều đáng nói là người “bị hại” là Huy Hoàng cũng nhận án tương tự do đã có pha vào bóng thô bạo (dù không trúng) dẫn đến chuyện Samson trả đũa. Tin cho biết, Huy Hoàng không bị chấn thương não, chỉ phải mổ phần mắt.

Tuy nhiên, nặng nhất là trung vệ Trần Chí Công của Bình Dương, bị cấm đến 4 trận do đã nhận thẻ đỏ cũng như phê phán trọng tài trong trận với Thanh Hóa. Cũng phản ứng với trọng tài nhưng tiền vệ Lê Tấn Tài của Khánh Hòa chỉ bị treo giò 2 trận.  

Đ. L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng