Sampras: “Chưa thấy ai sẽ thống trị Wimbledon”

Tay vợt tên tuổi một thời Pete Sampras vừa nhận định sẽ khó ai phá được kỷ lục 7 lần vô địch Wimbledon mà anh và Roger Federer đang giữ.

Theo Sampras, giai đoạn hiện nay đang là thời hưng thịnh của Andy Murray, đồng thời Novak Djokovic cũng sẽ vô địch thêm ít nhất vài kỳ Grand Slam nữa. Mặc dù vậy, Sampras cho rằng Wimbledon vẫn không giống như các Grand Slam khác. Muốn vô địch thật nhiều lần ở đó, phải thể hiện được “một lối chơi thống trị giống như tôi và Federer ngày nào, nhưng hiện nay vẫn chưa thấy ai thể hiện được sự thống trị như vậy trên mặt sân cỏ. Có thể là tôi sẽ sai, nhưng chưa thấy tay vợt nào có khả năng đăng quang 5 - 6 lần ở Wimbledon trong 10 năm tới”.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mikel Arteta và cộng sự buồn bã sau trận thua gần nhất ở Newcastle. Ảnh: Getty Images

HLV Arteta mong chờ vào điều… viển vong nhất

Sau khi Arsenal không làm tốt phần việc của mình và mất kiểm soát trong cuộc đua tốp 4, HLV Mikel Arteta lúc này vẫn cố gắng thuyết phục giới quan sát tin rằng cơ hội dự Champions League vẫn còn nhờ một đội đã… rớt hạng từ rất lâu như Norwich.

Các môn khác