Sampras: “Chưa thấy ai sẽ thống trị Wimbledon”

Tay vợt tên tuổi một thời Pete Sampras vừa nhận định sẽ khó ai phá được kỷ lục 7 lần vô địch Wimbledon mà anh và Roger Federer đang giữ.

Theo Sampras, giai đoạn hiện nay đang là thời hưng thịnh của Andy Murray, đồng thời Novak Djokovic cũng sẽ vô địch thêm ít nhất vài kỳ Grand Slam nữa. Mặc dù vậy, Sampras cho rằng Wimbledon vẫn không giống như các Grand Slam khác. Muốn vô địch thật nhiều lần ở đó, phải thể hiện được “một lối chơi thống trị giống như tôi và Federer ngày nào, nhưng hiện nay vẫn chưa thấy ai thể hiện được sự thống trị như vậy trên mặt sân cỏ. Có thể là tôi sẽ sai, nhưng chưa thấy tay vợt nào có khả năng đăng quang 5 - 6 lần ở Wimbledon trong 10 năm tới”.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác