Sam Allardyce sắp hết thất nghiệp

Kể từ khi phải rời vị trí HLV trưởng đội tuyển Anh hồi tháng 9, Sam Allardyce sắp sửa trở lại công việc huấn luyện trong 24 tiếng đồng hồ tới. Sam Allardyce là ứng cử viên nặng ký nhất thay thế Alan Pardew ở Crystal Palace.

HLV Alan Pardew


HLV Alan Pardew đã bị các ông chủ Mỹ ở Crystal Palace sa thải sau gần 2 năm làm việc. Crystal Palace hiện chỉ hơn nhóm rớt hạng đúng 1 điểm nên các ông chủ Mỹ tính chuyện thay HLV mới. Pardew sẽ được bồi thường 3 triệu bảng.

Chủ tịch Crystal Palace là Steve Parish cùng hai nhà đầu tư Mỹ Josh Harris và David Blitzer có một loạt các ứng cử viên thay thế Pardew như Chris Coleman, Roy Hodgson, Roberto Mancini nhưng cả ba xác nhận Allardyce là ứng cử viên nặng ký nhất vì thành tích cầm quân khá tốt ở Premier League. Cựu HLV đội tuyển Anh có 467 trận cầm quân ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù chỉ thua Sir Alex Ferguson, Arsene Wenger, Harry Redknapp và David Moyes. Allardyce có 33,6% tỷ lệ thắng trận ở Premier League.

Sam Allardyce sẽ có cuộc nói chuyện với Chủ tịch Steve Parish trong 24 tiếng đồng hồ tới nhưng dự kiến sẽ cầm quân vào tuần tới. Đó là trận làm khách Arsenal vào ngày đầu tiên của năm mới 2017.
Ảnh 2312: HLV Sam Allardyce sẽ trở lại Premier League cùng Crystal Palace.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.