Salazar mây mưa cùng Messi?

Lời đồn đại trở thành một phần trong cuộc sống của người đẹp có thân hình bốc lửa Luciana Salazar. Tất cả những lời đồn đại đó liên quan đến thế giới bóng đá, đặc biệt trong đó có liên quan đến các siêu sao giúp cô trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tên đầy đủ của cô là Luciana Salazar Ortega. Cô bắt đầu sự nghiệp thời trang và quảng cáo khi mới lên 4. Ở tuổi 15, cô đã là một trong những người mẫu thời trang đầy triển vọng ở đất nước Argentina.

Người đẹp Luciana Salazar

Đến tháng 11-2007, Luciana gây scandal đầu tiên. Đó là một bộ phim tươi mát của cô được phát tán trên mạng và ngay lập tức cô trở thành tâm điểm săn đón của giới truyền thông. Vài năm sau, cô kết hôn với tiền đạo Marcelo Salas - một trong những tên tuổi lớn của bóng đá Chilê. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vài tháng rồi tan vỡ.

Sau đó, một lời đồn gây chú ý không kém: Luciana có quan hệ tình ái với Lionel Messi. Thật ra, hai người từng gặp nhau nhân một trận đấu từ thiện ở World Cup 2006. Chỉ bấy nhiêu đó thôi, lời đồn cho rằng họ bắt đầu quan hệ tình cảm với nhau.

Mặc dù cả hai đều phủ nhận mối tình này, nhưng sau đó chính Luciana tâm sự với một người bạn trên mạng xã hội rằng cô từng trải qua một đêm mây mưa với một ngôi sao là cầu thủ dẫn dắt lối chơi của tuyển Argentina.

Giờ đây Luciana đã bước qua tuổi 30, nhưng cô vẫn giữ được thân hình quyến rũ, nhất là bộ ngực đồ sộ. Hiện tại, cô không còn là WAGs mà đang sống với bạn trai Martin Redrado mặc dù họ từng 3 lần chia tay. Trong một lần tâm sự trên truyền thông Argentina, cô cho biết muốn thành thân với Redrado và có một gia đình hạnh phúc như bao phụ nữ bình thường khác.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!