Sakako vươn lên ngôi đầu giải futsal VĐQG 2020

SGGPO

Trận đấu cuối của lượt 4 giữa Sahako và Thái Sơn Nam đã diễn ra căng thẳng và quyết liệt, tỉ số hòa 1-1 của trận đã khiến Thái Sơn Nam không còn nằm ở top 3. Bên cạnh đó Sahako đã vươn lên ngôi đầu bảng. 

Thái Sơn Nam bị Sahako cầm hoà 1-1. Ảnh: ANH TRẦN

Thái Sơn Nam bị Sahako cầm hoà 1-1. Ảnh: ANH TRẦN

Cuộc đua những vị trí đầu của giải ngày càng khó lường khi khoảng cách điểm số giữa các đội chỉ cách nhau từ 1-2 điểm. Ở 2 trận đấu sớm đều khép lại với tỷ số cách biệt khi Sana Khánh Hòa thắng Quảng Nam 5-2, trong khi Đà Nẵng vượt qua Cao Bằng 3-0.

Ngày 22-6 đã diễn ra 3 trận còn lại. Thái Sơn Bắc vượt qua Vietfootball với tỷ số cách biệt 6-0. Trong khi Kardiachain Sài Gòn chia điểm cùng Sanatech Khánh Hòa 3-3. Trận "đinh" của vòng đấu giữa Thái Sơn Nam và Sahako kết thúc với tỷ số hoà 0-0.

Sakako vươn lên ngôi đầu giải futsal VĐQG 2020 ảnh 1 Vietfootball chưa có điểm nào sau 4 vòng đấu. 

Sau vòng 4, Sahako tạm dẫn đầu bảng với 10 điểm, bằng với Đà Nẵng nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại. Theo sau là Sana Khánh Hòa 9 điểm, Thái Sơn Nam 8 điểm... 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thái Sơn Nam hiện đang là ĐKVĐ

Khởi động giải futsal VĐQG 2022

Ngay sau khi kết thúc SEA Games 31, các tuyển thủ của đội tuyển futsal nam Việt Nam trở về CLB để cùng chuẩn bị cho mùa giải VĐQG 2022, sẽ khởi tranh vào tháng 6 tại Lâm Đồng. Buổi họp báo giới thiệu về giải sẽ diễn ra vào ngày 24-5 tại TPHCM.