Saigon Heat mất lợi thế khi thất thủ trước Hitech Bangkok City 74-85

Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2014

Tiếp đội hiện đang xếp đầu bảng Hitech Bangkok City với 12 trận thắng trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2014, chủ nhà Saigon Heat tỏ ra quyết tâm để có thể có được trận thắng nhằm tìm thuận lợi trước đối thủ đang cạnh tranh suất play-off của mình: Indonesia Warriors.

Ở phía đội khách, khác với giai đoạn đầu mùa khi họ độc chiếm ngôi đầu, vào thời điểm hiện tại Hitech Bangkok City đang cùng có 12 trận thắng như Malaysia Dragons. Vì vậy, nếu để sảy chân trong những trận đấu còn lại, họ có thể đánh mất ngôi đầu và cũng đánh mất luôn lợi thế khi vào vòng trong. Dẫn trước ngay khi bóng lăn, thế nhưng dù đã dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, Saigon Heat vẫn không thể có được chiến thắng và để thua trong hiệp cuối do xuống thể lực và mất tập trung trong phòng ngự. Thất thủ 74-85 trên sân nhà CIS TPHCM vào tối 11-10 khiến đội bóng của TPHCM sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ đang cạnh tranh suất play-off Indonesia Warriors. Mặc dù vậy, đội bóng này vẫn nhận được tín hiệu vui khi Công ty BHNT Generali tiếp tục là nhà tài trợ vàng cho 3 vòng đấu còn lại của ABL 2014.


Ngày 17-10, Saigon Heat sẽ tiếp đối thủ duyên nợ Singapore Slingers trên sân nhà.

Minh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.