Saigon Heat đưa bóng rổ chuyên nghiệp đến trường học

Chiều 12-1, trong chuỗi hoạt động School Visit, các cầu thủ Saigon Heat đã ghé thăm Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM, dù mùa Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2016-2017 đang trong giai đoạn căng thẳng.

Theo đó, học sinh được các cầu thủ Saigon Heat trực tiếp hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản như dẫn bóng, lên rổ, ném rổ và chuyền bóng… Sau đó các em được thực hành thông qua việc cùng các cầu thủ chia đội thi đấu. Mỗi đội có 3 người, trong đó có 1 cầu thủ và 2 học sinh. Đội thắng cuộc nhận được vật phẩm cổ động từ Saigon Heat. Ngoài ra, tất cả học sinh tham gia trải nghiệm bóng rổ này có cơ hội nhận vé xem các trận sân nhà của Saigon Heat trong khuôn khổ giải ABL.

Thông qua chương trình School Visit, Saigon Heat đưa bóng rổ vào học đường, triển khai các hoạt động cộng đồng ở hệ thống trường học với mong muốn góp phần gầy dựng, nuôi dưỡng đam mê môn bóng rổ ở Việt Nam…

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.