Saigon Blues kỷ niệm 2 năm thành lập

Hôm 17-5 rồi, đội bóng Saigon Blues – 1 trong 5 đội bóng của Fan Chelsea đang hoạt động ở khu vực TPHCM, trực thuộc sự quản lý của Hội CĐV Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC) – đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập.

Dù là đội bóng “sinh sau đẻ muộn nhất” trong số các đội bóng Fan Chelsea ở Sài Gòn, nhưng nhờ sự nhiệt huyết và tâm lý trong cách quản lý của các thành viên BQT như là anh Gia Huy, anh Mai Lê Tuấn Tú, Saigon Blues đã vươn lên như là một tập thể vững mạnh và gắn kết, không chỉ mạnh mẽ trong việc duy trì phát triển phong trào tập luyện thể thao – cổ vũ Chelsea mà còn phát triển rất mạnh về mặt chuyên môn so với các đội bóng khác, thậm chí so với “anh cả” The Blues Hồ Chí Minh. Được biết, ngoài đội 1, Saigon Blues còn tổ chức cả “tuyến trẻ” với lứa cầu thủ đang học lớp 10, 11 sinh hoạt đều đặn hàng tuần với tham vọng đây sẽ là lứa thay thế cho thế hệ đàn anh trong một tương lai gần.

Buổi kỷ niệm 2 năm thành lập của Saigon Blues, với sự tham gia của nhiều đại diện CFC.HCMC, các đại diện của các đội bóng, các Group ủng hộ Chelsea ở TPHCM, và cả những đại diện từ CFC Biên Hòa, đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui và nhiều kỷ niệm cho tất cả các thành viên tham dự. Theo anh Gia Huy, đội trưởng của Saigon Blues, trong tương lai sắp tới, đội bóng sẽ triển khai các hoạt động du đấu, cắm trại và từ thiện để quảng bá hình ảnh đội bóng thêm rộng rãi, xứng đáng là một trong những lá cờ đầu trong phong trào hoạt động của CFC.HCMC.

Đ.Hg (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.