Vòng 24 V-League (ngày 5-8)

Sài Gòn.Xuân Thành bám sát ngôi đầu

Cuộc đua ngôi vô địch lẫn trụ hạng vẫn tiếp tục mở khi chiều qua, HN T&T và Đà Nẵng chỉ giành được 1 điểm, trong khi đội hạng 3 Sài Gòn.XT thắng đậm 4-1 trước Ninh Bình. Dù Gonzalo ghi bàn khá sớm cho HN T&T ngay ở phút thứ 6, nhưng hai phút trước khi kết thúc hiệp 1, Oliveira kịp ghi bàn gỡ hòa cho Khánh Hòa. 1-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu này, HN T&T tiếp tục giữ ngôi đầu với 46 điểm nhưng họ bắt đầu cảm nhận hơi nóng từ phía sau.

Hiện họ chỉ còn hơn SG.XT có 2 điểm và hơn SHB Đà Nẵng 1 điểm. Trong khi đó, ở vòng cuối cùng (vòng 26), HN T&T phải đá trên sân Thống Nhất của SG.XT.

Huỳnh Kesley (Sài Gòn.Xuân Thành) tranh bóng với Hoàng Đảm (Ninh Bình). Ảnh: Nguyễn Nhân

Ngược lại, nhờ có được 1 điểm trước đội đầu bảng mà Khánh Hòa tràn trề cơ hội trụ hạng. Kết thúc vòng 24, cuộc đua của nhóm cuối bảng vẫn chưa rõ ràng ai là đội xuống hạng sau Hải Phòng. Thứ hạng chưa thay đổi, Kiên Giang và Khánh Hòa có cùng 26 điểm, hơn Đồng Tháp (hạng 13) 2 điểm. Ngoài ra, với trận thua 0-2 trước SLNA, CLB Hà Nội vẫn chưa chính thức trụ hạng khi chỉ mới đạt 29 điểm. Trên lý thuyết thì đây vẫn chưa là điểm số an toàn.

Trận đấu muộn lượt 24 giải hạng Nhất diễn ra vào chiều qua trên sân Bình Dương, TDC Bình Dương hòa Trẻ Hà Nội 1-1.

Kết quả trên đã giúp Trẻ HN đến gần hơn với cửa trụ hạng khi đạt 26 điểm.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.