Sài Gòn Xuân Thành treo thưởng 8 tỷ đồng

Trong một tuyên bố ngày 15-8, chủ tịch CLB Sài Gòn Xuân Thành đã cho biết sẽ thưởng cho đội bóng đến 8 tỷ đồng nếu vượt qua Hà Nội T&T vào cuối tuần này trong trận đấu được xem là chung kết của mùa bóng.

Ban lãnh đạo đội bóng đã phổ biến mức thưởng trên trước buổi họp của toàn đội vào sáng qua nhằm động viên tinh thần toàn đội.

Chủ tịch CLB, ông Nguyễn Đức Thụy, cho biết: “Mùa bóng trước chúng tôi thưởng cho thành tích vô địch và thăng hạng là 4 tỷ đồng, năm nay quyết định tăng gấp đôi. Thăng hạng đã khó, giữ hạng lại khó hơn trong khi hiện nay đang đến rất gần với danh hiệu vô địch nên chúng tôi sẽ quyết tâm giành danh hiệu trên. Tôi khẳng định là không có chuyện Sài Gòn Xuân Thành sẽ rời khỏi TPHCM sau mùa bóng…”.

Liên quan đến những hợp đồng cầu thủ ngắn hạn sẽ kết thúc sau mùa bóng, các vị trí quan trọng đã được giải tỏa tâm lý cho trận quyết định sắp tới như trường hợp Kesley Huỳnh. Cầu thủ người Brazil nhập tịch này đã đạt được hợp đồng gia hạn sau khi mùa bóng kết thúc.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.