Sài Gòn Xuân Thành treo thưởng 8 tỷ đồng

Trong một tuyên bố ngày 15-8, chủ tịch CLB Sài Gòn Xuân Thành đã cho biết sẽ thưởng cho đội bóng đến 8 tỷ đồng nếu vượt qua Hà Nội T&T vào cuối tuần này trong trận đấu được xem là chung kết của mùa bóng.

Ban lãnh đạo đội bóng đã phổ biến mức thưởng trên trước buổi họp của toàn đội vào sáng qua nhằm động viên tinh thần toàn đội.

Chủ tịch CLB, ông Nguyễn Đức Thụy, cho biết: “Mùa bóng trước chúng tôi thưởng cho thành tích vô địch và thăng hạng là 4 tỷ đồng, năm nay quyết định tăng gấp đôi. Thăng hạng đã khó, giữ hạng lại khó hơn trong khi hiện nay đang đến rất gần với danh hiệu vô địch nên chúng tôi sẽ quyết tâm giành danh hiệu trên. Tôi khẳng định là không có chuyện Sài Gòn Xuân Thành sẽ rời khỏi TPHCM sau mùa bóng…”.

Liên quan đến những hợp đồng cầu thủ ngắn hạn sẽ kết thúc sau mùa bóng, các vị trí quan trọng đã được giải tỏa tâm lý cho trận quyết định sắp tới như trường hợp Kesley Huỳnh. Cầu thủ người Brazil nhập tịch này đã đạt được hợp đồng gia hạn sau khi mùa bóng kết thúc.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng