Sài Gòn Xuân Thành nhận cúp vô địch giải hạng nhất

Sau khi kết thúc trận đấu muộn của lượt 24 giải hạng nhất vào chiều qua giữa Sài Gòn Xuân Thành và SQC Bình Định, ban tổ chức giải đã trao cúp vô địch cho Sài Gòn Xuân Thành. Ngoài 300 triệu đồng tiền thưởng, Sài Gòn Xuân Thành còn nhận thêm 4 tỷ đồng tiền thưởng từ lãnh đạo của tập đoàn.

Trong trận đấu muộn có tính thủ tục này, Sài Gòn Xuân Thành đã thua Bình Định 1-2. Trận đấu này có ý nghĩa quan trọng với Bình Định vì nhờ 3 điểm có được, họ tiếp tục bám đuổi Kiên Giang trong cuộc đua giành chiếc vé thăng hạng còn lại của giải hạng nhất. Hiện họ thua Kiên Giang 2 điểm. 

Kh.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.