Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2009 (ngày 15-8)

Sài Gòn United trở lại hạng nhì?

Có đến 95% khả năng Sài Gòn United trở lại giải bóng đá hạng nhì sau khi bị Than Quảng Ninh cầm chân 1-1 ngay trên sân nhà vào chiều qua.

Do đối thủ cùng hoàn cảnh là Quảng Nam xuất sắc cầm chân Cần Thơ 1-1 nên Sài Gòn United vẫn đứng cuối bảng và thua Quảng Nam 3 điểm. Trong vòng đấu cuối, Quảng Nam chỉ cần 1 điểm trước An Giang (đã an phận) thì Sài Gòn United sẽ xuống hạng.

Cuộc tranh chiếc vé play off, Bình Định thắng Đồng Nai 2-1 tạm thời vượt qua Cần Thơ 1 điểm, do đội bóng Tây Đô hòa với Quảng Nam. Kết quả còn lại: Ninh Bình - Tây Ninh 3-0, An Giang - Huế 2-0, Tiền Giang - Hòa Phát Hà Nội 3-3.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng