Sài Gòn FC được hủy án

Sau khi nhận đơn khiếu nại từ Sài Gòn FC, hôm qua ban khiếu nại của VFF đã tiến hành cuộc họp để giải quyết. Buổi họp do luật sư Chu Hùng Thanh chủ trì và sau cùng đã đi đến kết luận: Giữ nguyên án phạt 50 triệu đồng. Tuy nhiên, việc treo sân Sài Gòn FC ở vòng 4 Super League (không cho phép khán giả vào sân Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC và Hải Phòng) đã bị hủy bỏ.

Các CĐV của Sài Gòn FC vẫn được vào sân để cổ vụ cho đội nhà vào chiều nay. H.H

Theo ông Trần Duy Ly, trưởng BTC giải V-League thì sở dĩ, ban khiếu nại hủy bỏ án kỷ luật vừa ban hành cách đây 2 ngày bởi họ đã dựa vào đơn khiếu nại của Sài Gòn FC. Trong đó có đưa ra những lý lẽ chấp nhận được, như việc khán giả quá khích là do khách quan, cầu thủ đội khách Thanh Hóa (Bật Hiếu) đã có những hành vi thô bạo khiến khán giả nổi giận…

Mặc dù vậy, theo ông Trần Duy Ly, BTC giải vẫn gửi công văn nhắc nhở BTC sân Thống Nhất phải nâng cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn trên sân. Hơn nữa, BTC giải cũng đã tăng cường cán bộ của VPF cho sân Thống Nhất để giám sát việc thực hiện vấn đề này.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.