Sài Gòn FC được hủy án

Sau khi nhận đơn khiếu nại từ Sài Gòn FC, hôm qua ban khiếu nại của VFF đã tiến hành cuộc họp để giải quyết. Buổi họp do luật sư Chu Hùng Thanh chủ trì và sau cùng đã đi đến kết luận: Giữ nguyên án phạt 50 triệu đồng. Tuy nhiên, việc treo sân Sài Gòn FC ở vòng 4 Super League (không cho phép khán giả vào sân Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC và Hải Phòng) đã bị hủy bỏ.

Các CĐV của Sài Gòn FC vẫn được vào sân để cổ vụ cho đội nhà vào chiều nay. H.H

Theo ông Trần Duy Ly, trưởng BTC giải V-League thì sở dĩ, ban khiếu nại hủy bỏ án kỷ luật vừa ban hành cách đây 2 ngày bởi họ đã dựa vào đơn khiếu nại của Sài Gòn FC. Trong đó có đưa ra những lý lẽ chấp nhận được, như việc khán giả quá khích là do khách quan, cầu thủ đội khách Thanh Hóa (Bật Hiếu) đã có những hành vi thô bạo khiến khán giả nổi giận…

Mặc dù vậy, theo ông Trần Duy Ly, BTC giải vẫn gửi công văn nhắc nhở BTC sân Thống Nhất phải nâng cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn trên sân. Hơn nữa, BTC giải cũng đã tăng cường cán bộ của VPF cho sân Thống Nhất để giám sát việc thực hiện vấn đề này.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.