Trước khi vòng cuối của lượt đi diễn ra, Sahako tạm dẫn đầu với 22 điểm, nhiều hơn đội xếp sau Thái Sơn Nam 1 điểm. Vì thế, áp lực dành cho nhà vô địch Thái Sơn Nam rất lớn nếu muốn tạo lợi thế cho giai đoạn lượt về, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6. Trong khi một trận hòa đảm bảo quyền tự quyết cho đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh cho phần còn lại của Giải đấu.
Đúng với tính chất của trận cầu 6 điểm, hai đội nhập cuộc đầy cởi mở và tạo ra hàng loạt cơ hội “ngon ăn”. Vào giữa hiệp 1, lần lượt Tấn Phát và Văn Nguyên đã thử tài thủ môn Văn Ý với hai tình huống đối diện khung thành của Thái Sơn Nam. Không chịu lép vế đồng nghiệp, “người nhện” Xuân Hiệp của Sahako cũng hoàn thành nhiệm trước cú sút của Minh Trí và Thịnh Phát bên kia chiến tuyến.
Một trận cầu như “lên đồng” của hai thủ môn khi thi nhau trổ tài. Kịch bản ở hiệp 2 không có gì thay đổi. Các cơ hội được đôi bên liên tiếp tạo ra nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Sahako và Thái Sơn Nam đã cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, hấp dẫn và nghẹt thở nhưng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Chiều mai (30-4), ba trận đấu cuối cùng tại vòng 9 diễn ra với các cặp đấu: Tân Hiệp Hưng - S.Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn - HGK.Đắk Lắk và Cao Bằng - Quảng Nam.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị đón HLV người Argentina
-
HLV người Brazil dẫn dắt CLB Thái Sơn Bắc
-
Khởi động giải futsal VĐQG 2022
-
Bốc thăm VCK giải futsal châu Á 2022.: Việt Nam nằm ở nhóm 2
-
Futsal nam Việt Nam sang Thái Lan tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31
-
Kỳ SEA Games đầu tiên của Quả bóng Vàng futsal Hồ Văn Ý
-
Nước rút cho SEA Games 31
-
Futsal nữ Việt Nam tìm ra điểm yếu trước SEA Games 31
-
Futsal nữ Việt Nam hình thành bộ khung cho SEA Games 31
-
Futsal nam Indonesia ‘quay xe’ ở SEA Games 31, nhưng báo tin dữ cho đội nữ