Sahako tiếp tục gây ấn tượng tại giải Futsal VĐQG 2020

SGGPO

Sau chiến thắng cách biệt trước Thái Sơn Bắc ở trận ra quân, các cầu thủ Sahako tiếp tục gây ấn tượng ở lượt trận thứ 2 giải Futsal VĐQG HDBank 2020 qua chiến thắng 3-0 trước Cao Bằng. 

Sahako áp sát ngôi đầu bảng sau trận thắng thứ 2 liên tiếp. Ảnh: ANH TRẦN

Sahako áp sát ngôi đầu bảng sau trận thắng thứ 2 liên tiếp. Ảnh: ANH TRẦN

Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn, Cao Bằng đã không thể gây bất ngờ. Ngay cả những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất của đội, như Vũ Văn Khá hay Huỳnh Mi-woen cũng mắc sai lầm. Vào đầu trận, Văn Khá để bóng bật tay sau cú sút không quá mạnh của Tấn Đông vào lưới. Bàn thua dễ dàng này khiến tâm lý các cầu thủ Cao Bằng càng trở nên nặng nề. 

Ngọc Lân nâng tỉ số lên 2-0, trước khi Tấn Phát có pha chuyền bóng phản công sắc bén, để Ngọc Sơn bứt tốc độ, chích đầu mũi giày, đưa bóng qua người thủ môn Vũ Văn Khá, nâng tỉ số lên 3-0. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Sahako tiếp tục gây ấn tượng tại giải Futsal VĐQG 2020 ảnh 1 Cầu thủ Kardiachain Sài Gòn vui mừng sau bàn thắng vào lưới Vietfootball. 
Trận thắng giúp Sahako đạt 6 điểm để áp sát ngôi đầu bảng của Sana Khánh Hòa, đội đã thắng dễ Sanatech Khánh Hòa 9-4 để tương tự như Sahako là có 2 trận thắng liên tiếp. 

Trận đấu đáng chú ý khác diễn ra giữa Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đã kết thúc với chiến thắng cách biệt 5-0 cho Thái Sơn Nam. Với chiến thắng này, Thái Sơn Nam tiếp tục bám sát cuộc đua ở tốp các đội cạnh tranh ngôi vô địch với 4 điểm trong hành trang. 

Sahako tiếp tục gây ấn tượng tại giải Futsal VĐQG 2020 ảnh 2 Thái Sơn Nam thắng dễ 5-0 trước Thái Sơn Bắc. 

Trận đấu muộn nhất của lượt 2 diễn ra lúc 19 giờ, Kardiachain Sài Gòn đã giành trọn 3 điểm trước tân binh của VCK là Vietfootball với tỷ số 4-1. Dấu ấn mà Vietfootball để lại trong trận đấu này là bàn gỡ danh dự sau cú sút căng của Việt Đức từ chấm phạt 6m. Đây là bàn thắng đầu tiên của Vietfootball trong lần đầu tiên tham dự VCK Giải Futsal VĐQG. Trận còn lại của vòng 2 là chiến thắng 5-1 của Đà Nẵng trước các cầu thủ Quảng Nam. 

Sahako tiếp tục gây ấn tượng tại giải Futsal VĐQG 2020 ảnh 3

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất