Sacombank bảo lãnh người mua nhà

PhoDong Village bán hàng giai đoạn 1 - đợt 4

Ra mắt thị trường từ ngày 28-9-2014, sau 3 đợt bán hàng đạt tỷ lệ tiêu thụ gần 90%, Khu đô thị PhoDong Village với khát vọng phát triển bền vững theo mô hình sống xanh kiểu mẫu đã đón nhận tín hiệu tích cực từ khách hàng và từ thị trường bất động sản.

Do vậy, ngày 12-7, chủ dự án, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), tiếp tục công bố đợt bán hàng thứ 4 của giai đoạn 1, với 49 sản phẩm (15 biệt thự phố vườn, 28 biệt thự song lập và 6 biệt thự đơn lập) được bổ sung lên sàn giao dịch. Với phương châm lấy niềm tin làm động lực cho sự phát triển, lấy chất lượng đảm bảo cho sự bền vững, SCC đặt quyền lợi của người mua nhà lên hàng đầu vì đó là những chủ nhân tương lai sẽ an cư và gắn bó cuộc sống lâu dài tại PhoDong Village.

Ngoài những nỗ lực về quy hoạch kiến trúc và nghiêm túc thực hiện xây dựng đúng tiến độ, việc quan tâm hoàn tất các thủ tục pháp lý, nghiên cứu đưa ra những giải pháp tài chính tối ưu cho người mua nhà luôn được SCC chú trọng. Điều này có thể khẳng định qua số lượng sản phẩm đã tiêu thụ, các giải thưởng uy tín về chất lượng của các tổ chức chuyên môn và sức hấp dẫn của dự án với thị trường không ngừng gia tăng trong thời gian qua.

Sáng cùng ngày, SCC cũng đã thực hiện ký kết bảo lãnh cho người mua nhà với Sacombank nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng và tuân thủ Luật Kinh doanh Bất động sản mới có hiệu lực từ ngày 1-7-2015, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển lành mạnh và ổn định của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Trong thời điểm hiện tại, dù chỉ mới tung ra thị trường một phần của giai đoạn 1, SCC đã và đang nỗ lực tối đa đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng, các tiện ích cao cấp cho toàn dự án nhằm sớm hình thành khu đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư- lạc nghiệp của khách hàng. Nhờ vậy, SCC đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu cho khách hàng vào quý 4-2015.

PhoDong Village tọa lạc gần giao lộ đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông (phường Cát Lái, quận 2, TPHCM). Được quy hoạch trên diện tích 41,09ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 24,09%, khu đô thị dự kiến có 3 giai đoạn phát triển, từ quý 4-2014 đến năm 2020.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.