Sạc di động hiệu năng cao

Với việc thiết bị di động ngày càng được trang bị nhiều tính năng và tiêu thụ pin nhiều hơn, trong khi công nghệ đảm bảo pin đáp ứng nhu cầu sử dụng thường không quá 2 ngày nên sản phẩm sạc pin di động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cuộc chạy đua của các hãng vì thế càng trở nên gay gắt với tiêu chí sạc nhanh, dung lượng pin “khủng”, ít nóng, nhỏ gọn…

Có thể kể đến một giải pháp của Kingmax với sạc di động KEBG-005 có dung lượng 10.000mAh. Kết quả thử nghiệm cho thấy KEBG-005 có khả năng sạc iPhone 6 đầy 4 lần. Với 2 cổng xuất 2,1A của KEBG-005, bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc.

KEBG-005 có khả năng phát hiện tình trạng sạc/không sạc của pin và tự động ngừng sạc khi pin đầy nhằm tránh tình trạng bị ngắt dòng hoặc nóng quá mức. Kingmax cũng bổ sung các quá trình đo lường thân thiện với môi trường và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cho KEBG-005.

Trong khi đó, Kimtigo (Tigo) cũng vừa giới thiệu sạc dự phòng KTD-501, có lớp vỏ bằng sứ, kiểu dáng một chú gấu Bắc cực, dung lượng 5.200mAh, mức nguồn xuất tối đa DC 5V/2.1A. Mức tiêu thụ điện năng thấp biến KTD-501 thành thiết bị thân thiện với môi trường, ngăn chặn việc sạc quá mức.

Ngoài ra, Kimtigo có thể quản lý các dòng điện xuất nhằm bảo vệ thiết bị và tắt nguồn khi nguồn vượt mức giới hạn tối đa; ngăn chặn hiện tượng hiệu điện thế tăng đột biến làm ảnh hưởng đến sạc; bảo vệ tự động bo mạch và pin nếu hiện tượng đoản mạch xảy ra…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.