CLB T&T Hà Nội xử lý vụ thuốc “lắc”

Sa thải cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi

Về việc 5 cầu thủ T&T Hà Nội liên quan với vụ dùng thuốc “lắc” tại khách sạn Mai Vinh (quận 7, TPHCM), hôm qua 12-3, CLB T&T Hà Nội đã ra quyết định sa thải và cắt hợp đồng cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi.

4 cầu thủ Lê Sỹ Mạnh, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trọng Minh, Nguyễn Xuân Tú bị cắt hết lương, thưởng trong tháng 3. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện cũng bị khiển trách và phạt tiền do thiếu trách nhiệm trong việc quản lý.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Các môn khác