CLB T&T Hà Nội xử lý vụ thuốc “lắc”

Sa thải cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi

Về việc 5 cầu thủ T&T Hà Nội liên quan với vụ dùng thuốc “lắc” tại khách sạn Mai Vinh (quận 7, TPHCM), hôm qua 12-3, CLB T&T Hà Nội đã ra quyết định sa thải và cắt hợp đồng cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi.

4 cầu thủ Lê Sỹ Mạnh, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trọng Minh, Nguyễn Xuân Tú bị cắt hết lương, thưởng trong tháng 3. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện cũng bị khiển trách và phạt tiền do thiếu trách nhiệm trong việc quản lý.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

CLB Belenenses có thể là ổ dịch cộng đồng đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron bên ngoài châu Phi.

Sau sự tắc trách, bóng đá Bồ Đào Nha lo đối phó biến thể Omicron

Cơ quan y tế Bồ Đào Nha vào thứ hai đã xác định 13 trường hợp mắc biến thể mới Omicron trong số các thành viên dương tính của CLB Belenenses, đội mới đây là tâm điểm tranh cãi khi buộc phải ra sân ở một trận đấu tại giải vô địch Bồ Đào Nha dù chỉ với 9 cầu vì phần còn lại đã mắc Covid-19.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác