CLB T&T Hà Nội xử lý vụ thuốc “lắc”

Sa thải cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi

Về việc 5 cầu thủ T&T Hà Nội liên quan với vụ dùng thuốc “lắc” tại khách sạn Mai Vinh (quận 7, TPHCM), hôm qua 12-3, CLB T&T Hà Nội đã ra quyết định sa thải và cắt hợp đồng cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi.

4 cầu thủ Lê Sỹ Mạnh, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trọng Minh, Nguyễn Xuân Tú bị cắt hết lương, thưởng trong tháng 3. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện cũng bị khiển trách và phạt tiền do thiếu trách nhiệm trong việc quản lý.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…