CLB T&T Hà Nội xử lý vụ thuốc “lắc”

Sa thải cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi

Về việc 5 cầu thủ T&T Hà Nội liên quan với vụ dùng thuốc “lắc” tại khách sạn Mai Vinh (quận 7, TPHCM), hôm qua 12-3, CLB T&T Hà Nội đã ra quyết định sa thải và cắt hợp đồng cầu thủ Lê Hoàng Anh Thi.

4 cầu thủ Lê Sỹ Mạnh, Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trọng Minh, Nguyễn Xuân Tú bị cắt hết lương, thưởng trong tháng 3. Ban lãnh đạo và ban huấn luyện cũng bị khiển trách và phạt tiền do thiếu trách nhiệm trong việc quản lý.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.